Tin Tức

Hanoi-Arena môi trường học Multimedia chuyên nghiệp & sáng tạo

Một lĩnh vực mới sáng tạo và thú vị, một môi trường năng động và chuyên nghiệp là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được khi bước vào thế giới của nghề thiết kế mỹ thuật đa Phương tiện tại Trường Hanoi – Arena, hãy cùng xem bạn sẽ có được gì từ môi trường học tập này:

Cơ hội mới cho nhiều bạn trẻ

Tuy mới xuất hiện ở thị trường việc làm Việt Nam cách đây khoảng gần chục năm nhưng lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện đã trở thành một phần không thể thiếu trong các ngành truyền hình, quảng cáo, truyền thông. Nhiều chuyên gia quảng cáo nhận định: Năm 2010, riêng doanh thu từ quảng cáo trực tuyến khoảng 6.000 tỉ đồng và con số này chắc chắn sẽ tăng thêm nhiều vào năm 2015. Mỹ thuật đa phương tiện được ứng dụng ngày càng nhiều tại các doanh nghiệp công nghệ thông tin, truyền thông, quảng cáo.

Học viên Hanoi – Arena là những người trẻ năng động và luôn sáng tạo
Học viên Hanoi – Arena là những người trẻ năng động và luôn sáng tạo
Học Mỹ thuật đa phương tiện sẽ được học những gì?

Để có đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thì học viên cần hoàn thành đầy đủ chương trình học kéo dài 2 năm, 4 kì. Tất nhiên là cũng có thể lựa chọn học từng kì đơn lẻ đối với những người học để phục vụ thêm cho công việc. Trải qua 4 kì học, học viên sẽ được học lần lượt các kĩ năng thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế giao diện web, biên tập âm thanh hình ảnh, xây dựng kĩ xảo điện ảnh, tạo hình nhân vật 2D, 3D…Xu thế đào tạo mỹ thuật đa phương tiện hiện nay là chương trình đào tạo tập trung phát triển hai tố chất căn bản của nhà thiết kế hiện đại: Có tư duy sáng tạo nghệ thuật và nhanh nhạy trước các xu thế của ngành công nghiệp sáng tạo này. Mô hình đào tạo chuẩn quốc tế, giáo trình tiếng Anh, phương pháp học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp các học viên thành thạo và nhanh nhẹn trong thiết kế. Bên cạnh việc nắm bắt các kiến thức chuyên ngành thì việc gặp gỡ, tiếp xúc với các chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện thành nghề trong các buổi hội thảo cũng là một cách để học viên có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành nghề này.Các kĩ năng cần trau dồi

Không chỉ riêng với ngành mỹ thuật đa phương tiện, mà với ngành nghề nào cũng vậy, bên cạnh việc học những kiến thức chuyên môn thì việc trau dồi các kĩ năng mềm và khả năng ngoại ngữ là điều vô cùng quan trọng. Nhằm giúp học viên theo học ngành nghề này cập nhật và nắm bắt kịp thời các xu hướng của thế giới nên đại đa số giáo trình dành cho học viên đều bằng tiếng Anh, do đó học tốt ngoại ngữ là một lợi thế cho bạn. Trau dồi các kĩ năng mềm, học tập theo phương pháp tư duy sáng tạo, cập nhật các kiến thức công nghệ thông tin cũng là một cách để các bạn có thể bước nhanh hơn trên con đường lập nghiệp.

Sau khi tìm hiểu chắc hẳn các bạn đã hiểu học ở Hanoi – Arena bạn sẽ có được gì;

 Có nghề như bạn muốn, không đơn giản là nghề mà là nghề cao cấp
 Có cơ hội để bạn học liên thông lấy bằng đại học Quốc tế nếu bạn muốn
 Có vị trí tốt tại các công ty cần đến bạn và tay nghề của bạn với môi trường làm việc sáng tạo và không quá gò bó giúp bạn có được những ý tưởng tốt nhất.

Có lẽ tất cả những cái được này là quá đủ để bạn thực sự trải nghiệm với ngành Mỹ thuật Đa Phương tiện.

Hanoi – Arena luôn chào đón các bạn gia nhập vào thế giới của Mỹ thuật Đa phương tiện
Hanoi – Arena luôn chào đón các bạn gia nhập vào thế giới của Mỹ thuật Đa phương tiện
Tại Hanoi-Arena, chúng tôi tuyển sinh liên tục hàng tháng và luôn chào đón các bạn gia nhập. Chúng tôi cũng thường xuyên triển khai các ưu đãi hỗ trợ để các bạn giảm bớt áp lực về chi phí khi theo học.Bạn chỉ cần click vào địa chỉ website của chúng tôi www.arena.vn, bạn sẽ có đầy đủ thông tin cần hoặc gọi tới Hotline: 043 6231166 để cập nhật thêm thông tin về chương trình ưu đãi đang áp dụng.


0919550182