Tin Tức

Hanoi-Arena: Mời tham dự Lễ trao chứng chỉ Tốt nghiệp

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena xin trân trọng gửi lời mời tham dự Lễ trao chứng chỉ Tốt nghiệp tới các học viên. Thời gian: 9h30, Thứ 7, ngày 05/05/2012 tại Tầng 4 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Học viên Hanoi-Arena nhận chứng chỉ tốt nghiệp năm 2010.

Là một trong những cơ sở uy tín chuyên đào tạo về lĩnh vực Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện theo tiêu chuẩn Quốc tế của Tập đoàn Aptech – Ấn Độ, Hanoi-Arena luôn mang lại môi trường học tập toàn diện nhất cho các học viên của mình.

Chương trình đào tạo của Hanoi-Arena bao gồm các học kỳ: Học kỳ I ( Khóa CIM) – Cung cấp cơ sở cho việc nghiên cứu và thực hành Graphics (Đồ hoạ). Học kỳ II ( Khóa DIM) – Cung cấp các kỹ năng về thiết kế Website và Games. Học kỳ III & IV ( Khóa ADIM) – Học kỳ này nâng cao các kỹ năng về Mỹ thuật đa phương tiện năng động, sự kết hợp của nó trong các ứng dụng khác nhau và trong thiết kế Website. Kỳ IV sẽ giúp bạn xem xét các khía cạnh toàn diện về thiết kế hoạt hình 3D, kỹ năng Morphing 3D, học các kỹ năng về hoạt hình 3D, thiết kế nhân vật và Morphing.

Để có thể nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học AMSP, các học viên Hanoi-Arena phải luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu và cố gắng trong học tập. Buổi lễ cũng chính là sự ghi nhận mà Hanoi-Arena dành tặng cho thành quả của các học viên.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena xin trân trọng mời các học viên tới tham dự buổi Lễ trao Chứng chỉ tốt nghiệp:

Thời gian: 9h30 – Thứ 7, 05/05/2012.

Địa điểm: Tầng 4 – Số 10 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Lưu ý : Học viên đến tham dự Lễ trao chứng chỉ , ăn mặc lịch sự, đến tham dự đúng giờ. Chứng chỉ chỉ trao trực tiếp không nhận thay, các bạn lưu ý mang theo thẻ học viên.

H.C


0919550182