Tin Tức

Hanoi- Arena mang Nhiệt 12+ truyền lửa tới THPT Kim Liên & THPT Đào Duy Từ

Cuộc hành trình của chương trình Nhiệt 12+ đồng hành cùng học sinh THPT do Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena tổ chức đã mang lửa tiếp sức đến với các bạn học sinh của trường THPT Kim Liên & THPT Đào Duy Từ.

mh1-hnar-150120

Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – Giám đốc Marketing đại diện trường Hanoi- Arena chia sẻ về chương trình

Nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng năm 2015, Nhiệt 12+ với ý tưởng được xây dựng mang thông điệp cùng chia sẻ và hãy luôn tự tin, Chúng tôi hy vọng các bạn học sinh khối 12 năm nay sẽ luôn vững vàng để có được kết quả học tập và thi tốt nhất.

mh3-hnar-150120

Quang cảnh lễ chào cờ tại trường THPT Kim Liên

Năm 2015, bộ giáo dục & đào tạo đã có những thay đổi lớn khi ghép 2 kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học thành 1 kì thi chung mang tên; kì thi THPT Quốc Gia. Việc thay đổi được đánh giá là có những ưu, khuyết điểm nhất định, tuy nhiên thì với các bạn khối 12 lúc này cần quan tâm là hãy trau dồi kiến thức thật tốt, chắc chắn các bạn sẽ có được kết quả như mong muốn.

Có thể nói, kì thi THPT luôn là kì thi mang nhiều áp lực với các bạn học sinh bởi kì thi này chính là kết quả của 12 năm học, là sự đánh giá cho những cố gắng và nỗ lực của các bạn. Sau kì thi này, các bạn sẽ chính thức rời xa tuổi áo trắng để bước sang một môi trường khác, một bước ngoặt khác trong cuộc đời và chính thức đã trưởng thành.

Đúng như tên gọi của chương trình, Nhiệt 12+ đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của cả 2 ngôi trường. Chúng tôi không chỉ mang sự chia sẻ, động viên tới các bạn mà Chúng tôi còn dành tới các bạn những món quà ý nghĩa cho mùa thi sắp tới. Hãy để thời gian trở nên ý nghĩa hơn, hãy để thời áo trắng là khoảng thời gian không thể quên bên thầy, cô và bạn bè.

mh2-hnar-150120

mh4-hnar-150120

Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – trao quà tặng chương trình bốc thăm cho các bạn học sinh may mắn của 2 trường

Hãy nhận từ chúng tôi lời chúc cho sự khởi đầu mới mà các bạn sắp bước tới bằng chính những món quà yêu thương của Nhiệt 12+. Ngoài phần quà tặng riêng dành tặng từng bạn, Hanoi- Arena còn có chương trình bốc thăm hấp dẫn nhận quà tặng đặc biệt

Danh sách các bạn nhận quà tặng chương trình bốc thăm

Trường THPT Kim Liên

 1. Ngô Duy Phương – 12A2
 2. Phạm Khắc Viện – 12A4
 3. Trần Vân Anh – 12A5
 4. Nguyễn Thái Ngọc – 12A1
 5. Lê Trường Giang – 12A12
 6. Hoàng Ngọc Linh – 12A15
 7. Phạm.T. Minh Nguyệt – 12A11
 8. Phạm Minh Thu – 12A6
 9. Nguyễn Diệu Linh – 12A3

Trường THPT Đào Duy Từ

 1. Trương Hồng Duy – 12H
 2. Tống Xuân Dũng – 12T
 3. Phạm T. Thanh Tâm – 12D0
 4. Lương Hương Giang – 12D1
 5. Phạm Ngọc Diệp – 12D

Xin chúc mừng tất các các bạn!

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena, là đơn vị đào tạo theo mô hình chuyển giao công nghệ với tập đoàn đào tạo Aptech Arena. Chương trình đào tạo Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện đang nhận được sự quan tâm lớn của các bạn trẻ bởi sự đa dạng và cơ hội nghề nghiệp mở trong tương lai; tham khảo www.arena.vn

mh6-hnar-150120

Hanoi- Arena luôn chào đón các bạn

Ngành học Mỹ thuật đa phương tiện là ngành học không còn mới và đang tạo được chỗ đứng riêng trong thị trường những ngành học đắt giá bởi sự cập nhật xu hướng và tính ứng dụng cao. Trước đây khái niệm về ngành học này còn mơ hồ và chưa nổi bật nhưng hiện tại với sự phát triển của xã hội thì sự nổi trội của ngành học này càng có đất để phát triển.

Không chỉ mang lại những hình ảnh truyền thông đẹp, mỹ thuật đa phương tiện còn mang lại thương hiệu về mặt hình ảnh, mang lại giá trị lớn cho sự phát triển của sản phẩm gắn với Doanh nghiệp và chính điều đó đã giúp mỹ thuật đa phương tiện gần hơn với công chúng.

Với chúng tôi Công nghệ không phải là khái niệm khô cứng mà công nghệ sẽ trở nên thú vị và mang màu sắc riêng nếu được tô điểm bằng ý tưởng sáng tạo của đồ họa.

Có rất nhiều con đường sẽ nối tiếp sau kì thi tốt nghiệp THPT, vì vậy Hanoi- Arena hy vọng ngã rẽ Mỹ thuật Đa phương tiện sẽ là một trong những lựa chọn mà bạn nghĩ tới.

Hanoi – Arena – Chúc các bạn thi tốt và đạt kết quả như mong muốn!

 

 


0919550182