Tin Tức

Hanoi–Arena mang bí kíp giúp bạn thành một Freelancer Designer chuyên nghiệp

Freelance đang là xu hướng làm việc được nhiều Designer lựa chọn nhờ sự linh hoạt và mức thu nhập tương đối tốt mà nó mang lại. Tuy nhiên, theo nhiều Freelancer có kinh nghiệm chia sẻ, chính sự thoải mái và nhu cầu sáng tạo cao của nghề thiết kế lại gây không ít cản trở cho quá trình hướng đến sự chuyên nghiệp của một Freelancer Designer.

Hãy cùng Hanoi-Arena tìm hiểu một vài yếu tố chính bạn nên có nếu muốn trở thành một Freelancer Designer chuyên nghiệp.

Có quy tắc cho cuộc sống

Hanoi–Arena mang bí kíp giúp bạn thành một Freelancer Designer chuyên nghiệp-2

Với nhiều Designer, “quy tắc” là danh từ gây khá nhiều khó chịu. Lý do được đưa ra khá đa dạng như: cản trở sự sáng tạo, tính thoải mái… Tuy nhiên, lời khuyên chân thành của nhiều người đã thành công cho biết: “Một cuộc sống có tổ chức sẽ đem lại nhiều điều hơn bạn tưởng”. Thử tưởng tượng, bạn cứ nhận hợp đồng và để ngày tháng trôi đi theo những thói quen “khó lường” của chính mình. Để rồi trả về một kết quả công việc cẩu thả, thiếu đầu tư hoặc thậm chí là không thể hoàn thành đúng thời hạn đã nhận. Chỉ cần vài lần như vậy, chắc chắn uy tín công việc của bạn sẽ giảm hoặc thậm chí không còn. Và rõ ràng, những ai đã làm Freelancer đều hiểu, uy tín và trách nhiệm là điều tối quan trọng để tồn tại và thăng tiến.

Vì vậy, dù thời gian thoải mái, dù bạn cần thật nhiều khoảng không cho tác phẩm, hãy cố gắng đặt ra Plan trước khi bắt tay vào bất cứ điều gì. Tự tạo ra cho mình một “người giám sát” mang tên kế hoạch sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ hơn bạn nghĩ.

Biết cách tận hưởng cuộc sống

Hanoi–Arena mang bí kíp giúp bạn thành một Freelancer Designer chuyên nghiệp-2

Một Freelance Designer có những lợi thế khá thú vị so với việc đi làm chính thức ở một tổ chức nào đó. Không ai có thể phủ nhận thiết kế là một công việc của sự sáng tạo, và những ý tưởng thường khó đến với một Designer nếu người đó bị gò bó trong một môi trường quá thường xuyên.

Vì vậy, hãy tận hưởng sự tự do của bạn và đem những quan sát cuộc sống mà bạn may mắn có được vào công việc. Nếu bạn cân bằng được sự quan sát, khả năng cảm nhận cuộc sống để đưa vào các tác phẩm của mình, chắc chắn phong cách riêng đó sẽ giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp.

Tận dụng thời gian và không ngừng học hỏi

Hanoi–Arena mang bí kíp giúp bạn thành một Freelancer Designer chuyên nghiệp-3

Một Freelancer thường tích kiệm được khá nhiều khoảng thời gian “chết” trong cuộc sống và sắp xếp cuộc sống theo đúng những gì mình muốn. Hãy tận dụng lợi thế đó của bạn để học hỏi, nâng cao kĩ năng công việc. Tham gia các khóa học mà bạn cảm thấy cần thiết, trau dồi kĩ năng mềm, nâng cao khả năng tiếng Anh… Có rất nhiều kiến thức để bạn “nâng cấp” cho bản thân.

Là một trong những thương hiệu đào tạo Mỹ thuật đồ họa đa phương tiện uy tín và được đánh giá cao tại khu vực miền Bắc, Hanoi- Arena có nhiều khóa học linh hoạt dành cho các bạn trẻ đam mê đồ họa. Một trong số đó là khóa học “Graphic Design For Newbie” , khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn với thời gian hoàn thiện chỉ kéo dài 4 tuần. Chú trọng vào các yêu cầu công việc phổ biến tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp hiện nay như thiết kế banner, logo, bộ nhận diện thương hiệu là những gì “Graphic Design For Newbie” hướng tới cho học viên.

Hanoi–Arena mang bí kíp giúp bạn thành một Freelancer Designer chuyên nghiệp-4

Hiện nay, trong không khí tưng bừng đón chào Xuân mới 2014, “Graphic Design For Newbie” đang dành tặng mức ưu đãi học phí lên tới 20% tổng giá trị khóa học cho các bạn đăng kí.

Nếu bạn đam mê lĩnh vực đồ họa và muốn tìm cho mình khởi đầu kiến thức mới, hãy để “Graphic Design For Newbie” thành trợ thủ kiến thức đắc lực cho công việc thiết kế chuyên nghiệp của bạn.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn đăng kí trực tuyến tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại : 04 3623 1166 – Hot line : 0989 741 699 gặp Ms.Dương


0919550182