Tin Tức

[Hanoi-Arena]: Khởi đầu năm mới bừng sáng với Mỹ thuật đa phương tiện

2017- Năm mới đánh dấu mốc cho con số 9 năm trong sứ mệnh đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện của trường Hanoi-Arena. Và tháng 1 này chính là thời điểm chúng tôi cùng nhìn ngắm lại những thành tựu đào tạo đã đạt được trong suốt một năm lao động hiệu quả, đào tạo ra hàng trăm nhân lực cho ngành Thiết kế đồ họa nói riêng và ngành CNTT nói chung, để từ đó đặt những mục tiêu mới, kế hoạch mới cho năm nay. Còn bạn, trong năm mới này, bạn đã chọn được mục tiêu nghề nghiệp cho mình chưa? Bạn đã từng nghe về “Mỹ thuật đa phương tiện”, bạn từng băn khoăn đây là ngành nghề như thế nào, và nếu muốn theo đuổi nó thì nên bắt đầu từ đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời cho tất cả những điều đó. Let’s go!!

Mỹ thuật đa phương tiện là từ khóa nghề nghiệp được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay (Ảnh: Internet)

Bạn từng nhìn thấy những tấm biển quảng cáo, những hình ảnh nghệ thuật và vô cùng ấn tượng ngoài trời, trên mạng xã hội hay bất cứ đâu? Chúng tôi tin là rồi, bởi quảng cáo có ở khắp mọi nơi trong thời đại ngày nay. Bạn đã từng đến rạp chiếu phim và  xem những bộ phim 3D, 2D vô cùng hấp dẫn? Bạn đã từng lướt web và nhìn thấy giao diện của 1 website như thế nào? Chúng tôi tin rằng 100% là bạn đã trải qua tất cả những điều ấy. Chúng tôi sẽ không giúp bạn nhìn những tấm quảng cáo ấy, không giúp bạn xem phim 3D, không bảo bạn ngắm nhìn website mà sẽ giúp bạn tự mình sáng tạo ra chúng, làm mọi thứ theo cách mà bạn muốn, mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn.  Như vậy và hơn thế nữa là những gì bạn có thể làm khi đến với Mỹ thuật đa phương tiện – Sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ!

Đến với mỹ thuật đa phương tiện là một sự lựa chọn đúng đắn. Tại sao lại nói như vậy, hãy cùng Hanoi-Arena điểm qua những điều dưới đây và bạn sẽ tìm ra cho mình câu trả lời.

Là triển vọng của nghề:

Mỹ thuật đa phương tiện là từ khóa nghề nghiệp được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi nhu cầu trên thị trường trong lĩnh vực này ngày càng tăng cao. Chính bởi không một ngành nghề nào, không một lĩnh vực nào không có sự xâm nhập của Mỹ thuật đa phương tiện. Bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào chúng ta đều có thể bắt gặp sản phẩm của Mỹ thuật đa phương tiện. Chúng có ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của bạn!

Với tần suất xuất hiện trong cuộc sống cao như vậy, chúng tôi tin rằng, bạn có thể thấy sự triển vọng của nghề mà bạn có thể sắp lựa chọn tới đây như thế nào!

Là sự tự do sáng tạo – là sự đam mê:

Nếu bạn là người yêu nghệ thuật, thích thổi hồn cho những tác phẩm của mình thì xin chúc mừng bạn đã tìm được điểm đến lí tưởng cho mình. Nơi đây, sự sáng tạo là vô bờ bến! Chắc chắn rằng, ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú khi ngắm nhìn bất cứ sản phẩm nào mình tự tay làm ra. Bạn sẽ sung sướng. mải mê ngắm nhìn những tác phẩm bạn bỏ bao công sức, thời gian bao ngày mới có thể hoàn thành chúng.

Đến với Mỹ thuật đa phương tiện, chính là đến với sự bền bỉ, sáng tạo, đổi mới, và là sự chinh phục lòng người!

Nếu bạn đã “cảm tình” với mỹ thuật đa phương tiện – Hãy để Hanoi-Arena giúp bạn biến ước mơ thành sự thật. Bởi, chúng tôi có:

Hanoi-Arena tự hào là đơn vị đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện uy tín nhất Việt Nam (Ảnh: Hanoi-Arena)

  • Hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện
  • Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế
  • Học thật làm thật, học đi đôi với hành
  • Học tập và làm việc với đội ngũ giúp viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình
  • Lợi ích của học viên luôn được đặt lên hàng đầu
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ cho học viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện.
  • Môi trường học tập thân thiện, hòa đồng
  • Thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa như du lịch dã ngoại, đi thực tế, các hoạt động vui chơi tập thể ngoài trời,…

Cam kết của chúng tôi

  • Khi tốt nghiệp, bạn sẽ trở thành 1 chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp, làm được việc chứ không phải chỉ nắm lý thuyết suông.
  • Cam kết 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP CHÀO NĂM MỚI 2017

Giảm ngay 17 triệu đồng học phí khi đăng ký Khóa học Chuyên gia Mỹ Thuật Đa Phương Tiện tại Hanoi-Arena vào tháng 1 này. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới để tỏa sáng cả năm, còn chần chừ gì mà không liên hệ với  chúng tôi?

Tham khảo về các khóa học của chúng tôi tại:

– Khóa học 2 năm ADIM: https://arena.vn/dang-ky/bang-chuyen-gia-adim/

– Khóa học 1 năm DIM: https://arena.vn/dang-ky/bang-chuyen-gia-dim/

– Khóa học 6 tháng CIM: arena.vn/dang-ky/chung-chi-chuyen-gia-cim/

Hotline: 0967 166 155

Phượng Lê

 


0919550182