Tin Tức

Hanoi-Arena: Khai giảng khóa liên kết đào tạo năm 2013 tại Học viện Kỹ thuật quân sự

Vào chiều ngày thứ 6 (8/11/2013) vừa qua, Trường Hanoi-Arena đã có buổi gặp gỡ và nói chuyện cùng với các tân sinh viên hệ Cao đẳng của Học viện Kỹ thuật Quân sự (KTQS) trong chương trình đào tạo liên kết “học một được hai” giữa nhà trường và học viện.

Trong buổi gặp gỡ có sự góp mặt của Ông Trần Đức Anh – Giám đốc Đào tạo Trường Hanoi-Arena, Ông Tống Minh Đức – Phó Chủ nhiệm khoa Công nghệ thông tin Học viện KTQS.

hnar 02

Buổi gặp gỡ đầu năm cùng các tân sinh viên khoa CNTT

Sinh viên tham gia chương trình đào tạo liên kết sẽ hoàn thành khoá học trong vòng 3 năm và sau khi tốt nghiệp sẽ vừa được nhận bằng hệ Cao đẳng của HV KTQS, vừa nhận được bằng Advanced Diploma In Multimedia của Arena Ấn Độ cấp và có giá trị trên toàn cầu. Với hình thức này, đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc, giúp các bạn sinh viên hoàn thành nhanh chóng chương trình học và tạo cơ hội lớn hơn khi xin việc.

Mở đầu buổi gặp gỡ là phát biểu của Phó Chủ nhiệm khoa CNTT, chào mừng các bạn đến với HV KTQS

hnar 01

Ông Tống Minh Đức mở đầu buổi gặp gỡ với các tân sinh viên

Tiếp đến là phần trao quà cho những sinh viên xuất sắc của khoá 2012-2013, họ là những sinh viên có điểm số học tập và rèn luyện tốt nhất trong năm học vừa qua.

hnar 04

Những gương mặt xuất sắc của năm học 2012-2013

hnar 05

Đại diện Trường Hanoi-Arena – Ông Trần Đức Anh – lên trao phần thưởng

Nhằm giúp các bạn sinh viên khoá mới nắm bắt được chương trình học và làm quen với những quy chế thi cử, chấm điểm khi bước vào chuyên ngành Multimedia, ông Trần Đức Anh đã có những trao đổi rất rõ ràng và thân thiện với các tân sinh viên. Qua đây, giúp các bạn sinh viên thêm tự tin và chủ động sáng tạo trong các project cuối kì vô cùng quan trọng.

hnar 09

Giám đốc đào tạo của HNAR trao đổi về việc học với các tân sinh viên

hnar 08

Giúp các bạn sinh viên giải đáp những thắc mắc trước khi buổi gặp gỡ kết thúc

Trường Hanoi-Arena hy vọng rằng sau buổi gặp gỡ đầu năm học với các sinh viên khoa CNTT của Học viên KTQS đã phần nào giúp các bạn nắm bắt được chương trình học, làm quen với môi trường hoàn toàn mới về học tập, thi cử… Chúng tôi sẽ còn gặp lại sinh viên trong những chương trình giao lưu tiếp theo.

Để xem thêm ảnh, các bạn vui lòng Click TẠI ĐÂY.

Có thể bạn muốn xem:

Hanoi-Arena: Tặng bạn cơn sốt Ipad Air nóng hổi, tại sao không?

Hanoi-Arena: Cùng học Flash theo phong cách của Arena

Hanoi-Arena: Chọn nghề gửi đam mê!

L.N


0919550182