Tin Tức

Hanoi-Arena: “Kết nối bạn bè – Hướng tới tương lai”

Bạn luôn muốn cùng song hành với bạn bè, với người thân của mình trong cuộc sống và công việc? Bạn luôn mong muốn mang lại lợi ích cho họ bằng chính những trải nghiệm của mình? Hãy đăng kí tham gia “ Kết nối bạn bè – Hướng tới tương lai” do Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena tổ chức để mang lại những lợi ích tuyệt vời cho bạn bè và người thân của bạn.

 

 

“ Kết nối bạn bè – Hướng tới tương lai” là chương trình ưu đãi đặc biệt mà Hanoi-Arena dành tặng cho tất cả các học viên, các cựu học viên theo học tại trường có cơ hội được thể hiện tình cảm đối với bạn bè và người thân của mình. 

Theo đánh giá của các chuyên gia, ngành Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện đang ngày càng trở nên đắt giá và khan hiếm, nhu cầu tuyển dụng thì cao trong khi nguồn nhân lực lại khan hiếm bởi chưa có cơ sở đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này, Trường Hanoi-Arena là một trong những cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên tài năng và giàu kinh nghiệm, Hanoi-Arena luôn mang lại điều kiện học tập tốt nhất.

Hiện nay, Hanoi-Arena đang triển khai chương trình Học bổng Sáng tạo với mức ưu đãi lên đến 40% học phí, tạo điều kiện cho các học viên có thể theo học trọn vẹn các khóa đào tạo. Đồng thời, Hanoi-Arena cũng luôn có các hoạt động bổ ích, thiết thực và các hình thức hỗ trợ học tập tối ưu để giúp các bạn phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân.

Khi theo học tại Hanoi-Arena, ngoài cơ hội được học tập tại môi trường chuyên nghiệp, các học viên còn luôn nhận được các học bổng khuyến học trị giá lên đến 32.000.000 đồng.

Hãy cùng nhau chia sẻ công việc, cùng nhau tận hưởng môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi bạn giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân của mình theo học tại Hanoi-Arena. Đối với mỗi học viên khi giới thiệu được bạn nhập học sẽ nhận được coupon ưu đãi có giá trị tùy theo từng khóa học khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “ Kết nối bạn bè – Hướng tới tương lai” xin vui lòng liên hệ với người Phụ trách Quan hệ Học viên trường hoặc:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 3 – Số 10 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội

Email: arena@indochinapro.com

Điện thoại: (04)3 623 1166

Hanoi-Arena.


0919550182