Tin Tức

Hanoi-Arena – Hướng nghiệp vì cộng đồng

 
Tiếp nối chặng cuối của hành trình Tư vấn – Định hướng Nghề nghiệp tới cộng đồng, với mục đích chung tay góp sức cùng cộng đồng trong mùa thi này, trường Hanoi Arena đã đưa các thông tin bổ ích tới các phụ huynh và sĩ tử tham dự kỳ thi Đại Học và Cao Đẳng 2010 thông qua Sổ tay Hướng nghiệp.
 
Tại các điểm thi trên thành phố Hà Nội, các phụ huynh và sĩ tử được các bạn học viên của trường Hanoi-Arena cung cấp những thông tin bổ ích như: nhà trọ, kinh nghiệm thi cử, các khóa học miễn phí …..Và trong đó không thể thiếu các thông tin rất bổ ích về một ngành nghề đang được ưa chuộng hiện nay-Thiết kế đồ hoạ vi tính của trường Hanoi- Arena .
 
 

 
 
 

 
 
Sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sĩ tử trước các thông tin bổ ích của trường Hanoi-Arena
 
 

 
 
Nụ cười rực rỡ trên môi các bạn học viên của trường Hanoi-arena khi tham gia hoạt động vì cộng đồng, giới thiệu thông tin tới các phụ huynh và sĩ tử. Các bạn háo hức nói về ngôi nhà chung của mình và các hoạt động khi hoc tại trường Hanoi-Arena.

Hiện tại, trường Hanoi arena đang triển khai chương trình “LẬP NGHIỆP” với mức hỗ trợ tài chính rất lớn với 12.000.000đ/ 1 suất, nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội “đón đầu cơ hội, định hướng tương lai” tươi sáng của mình, chi tiết tại www.arena.vn

 


0919550182