Tin Tức

{Hanoi-Arena} Học mỹ thuật đa phương tiện nhận ưu đãi gì tháng 5?

Mang sứ mệnh đào tạo những designer chuyên nghiệp, Hanoi- Arena luôn đồng hành và dành những hỗ trợ ưu đãi thiết thực nhất để giúp các bạn thực hiện đam mê và chạm vào ước mơ mỹ thuật đa phương tiện.

Bạn là người yêu công nghệ, yêu nghệ thuật, bạn muốn trở thành một nhân tố mới trong đội ngũ của những designer chuyên nghiệp trong tương lai nhưng bạn chưa biết mình sẽ bắt đầu từ đâu? Và bạn đang cần một sự chỉ dẫn đúng hướng thì hãy đừng chần chừ, hãy nói với Chúng tôi, với Hanoi- Arena rằng bạn đang cần.

hnar1-160516

Ý tưởng là thứ mà các designer chuyên nghiệp luôn phải có để các sáng tạo 

Hanoi- Arena sẽ sẵn sàng mang tới bạn hơn một cơ hội để bạn có thể tự tin bắt đầu với mỹ thuật đa phương tiện, ngành nghề được ví như một chất gây nghiện khi luôn khiến người học nó, làm nó cảm thấy như thế là chưa đủ và muốn làm hơn thế nữa.

hnar2-160516

Hãy học thực sự để có thể làm mỹ thuật đa phương tiện chuyên nghiệp nhất

Và chắc hẳn bạn cũng như rất nhiều các designer chuyên nghiệp trong tương lai khác đang rất muốn biết Hanoi- Arena dành tới các bạn những ưu đãi gì trong tháng 5 này để chắc chắn rằng các bạn đã hội đủ yếu tố cần đầu tiên để nhấn nút Start cho việc học nghề mà mình yêu thích.

hnar3-160516

Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy cùng khám phá quà tặng tháng 5 đến từ Hanoi- Arena;

  • Bạn sẽ sở hữu quà tặng lên tới 000.000đ giá trị học phí toàn khóaAMSP
  • Sở hữu thêm Tai nghe sành điệu Sennheiser Urbanite trị giá 2.850.000đ. 

Với bộ đôi quà tặng tháng 5 này Chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm một động lực để bắt đầu cùng mỹ thuật đa phương tiện. Nơi sẽ giúp bạn thăng hoa và thể hiện những đam mê có sẵn với nghệ thuật bằng công nghệ.

Chắc hẳn tới thời điểm này, ngành học mỹ thuật đa phương tiện đã không còn quá xa lạ vì chỉ cần bạn để ý và nhìn xung quanh cuộc sống của mình là bạn sẽ thấy sự hiện hữu của những sản phẩm mang thông điệp của mỹ thuật đa phương tiện nhất là với những lĩnh vực như truyền thông, quảng cáo… có thể thấy được những dấu ấn của ngành này đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống xã hội hiện đại.

Khi mà sự cần của xã hội gia tăng thì chắc chắn đồng nghĩa với cần là đủ, vậy thì bạn sẽ chính là một trong những nhân tố đủ đó, bạn sẽ có cơ hội được thể hiện và vận dụng  những kiến thức đã được học vào công việc thực thụ của một designer chuyên nghiệp.

Học và làm nghề đều đòi hỏi ở các bạn sự nỗ lực không ngừng cùng vì thế đam mê và khả năng thôi chưa đủ bạn cần trau dồi kiến thức một cách bài bản vì làm mỹ thuật đaphương tiện là bạn đang kết hợp công nghệ để sáng tạo nghệ thuật. Mỗi một sản phẩm khi làm ra đều mang những thông điệp riêng vì thế công việc của một người làm mỹ thuật đa phương tiện luôn là những thách thức.

Chinh phục những thách thức cũng là một yếu tố mang lại thành công cho các designer chuyên nghiệp vì thế nếu đã đam mê thì hãy nhanh tay đăng ký  để bắt đầu thực hiện hành trình đi tới mơ ước trở thành designer chuyên nghiệp trong tương lai với chương trình ưu đãi tháng 5 tại Hanoi- Arena.

Thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Address: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166 Hotline: 0967 166 155

Email: arena@indochinapro.com

Fanpage: https://www.facebook.com/arena.vn/

Nga My

 


0919550182