Tin Tức

Hanoi-Arena: Học nghề thần tốc – Kiếm việc siêu tốc

Bạn đi học để làm gì?

Có bao giờ bạn đã tự hỏi mình câu hỏi đó, học để làm gì? Mục đích học hành của mỗi người là khác nhau nhưng chung quy, cái cốt yếu sâu xa của việc học vẫn là kiếm việc, kiếm thu nhập. Trong thời khủng hoảng việc làm như hiện nay, nỗi niềm đau đầu nhất của các bạn sinh viên và cũng là của các bậc phụ huynh đó là làm sao kiếm được một công việc tốt.

Tấm bằng Đại học có đảm bảo cho bạn một công việc tốt?

Bạn có đồng ý rằng hiện nay bằng cấp không còn đảm bảo cho bạn một công việc như mơ ước? Bạn mất 4 năm, 5 năm, thậm chí là 6 năm để hoàn thành xong chương trình đại học với điểm số xuất sắc nhưng khi cầm tấm bằng khá, giỏi đi xin việc bạn thấy ngỡ ngàng vì công việc của bạn không tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra và bằng khá, giỏi cũng không thể cho bạn mức lương mong muốn.

Học gì để kiếm việc nhanh, lương khủng?

Sau khi chứng kiến và đối mặt với thực tế thời buổi kiểm việc hiện nay, bạn có muốn tìm cho mình một con đường khác, một nghề nghiệp khác mà thị trường đang có nhu cầu tuyển dụng cao. “Học nghề thần tốc – Kiếm việc siêu tốc” là câu slogan mà Hanoi-Arena muốn gửi gắm đến các bạn khi tham gia chương trình Đào tạo chuyên gia Công nghệ đa phương tiện (AMSP) đến từ Arena Ấn Độ.

Chỉ với 6 tháng hoàn thành khoá thiết kế đồ hoạ, bạn đã có thể kiếm cho mình một công việc full-time hoặc tham gia các dự án thiết kế với mức lương không hề nhỏ chút nào. Nếu khéo léo biết kết hợp và năng động, bạn còn mang về cho mình những hợp đồng lớn…

Tại Hanoi-Arena, chúng tôi đã thấy những học viên của mình thành công trong lĩnh vực thiết kế với mức lương đáng mơ ước. Không ít bạn đã tự mở cho mình công ty riêng, xây dựng những thương hiệu có uy tín hay làm việc trong những công ty hàng đầu về thiết kế, sáng tạo. Có thể kế đến như: Đỗ Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Hiếu, Phạm Quang Huy

Lựa chọn và thay đổi, đó là quyết định ở nơi bạn!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, Tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Ngã tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0989741699 gặp Ms.Dương

Website: www.arena.vn

Chương trình “Học nghề thần tốc – Kiếm việc siêu tốc” dành hàng trăm suất ưu đãi với tổng giá trị lên đến 16.000.000 đồng. Hãy ĐĂNG KÝ ngay hôm nay và nhận:

– Ưu đãi học phí, giảm trừ ngay 10.000.000 VNĐ

– Thử sức với bài thi “Sáng tạo” để có cơ hội nhận học bổng “Triển vọng” trị giá lên tới 6.000.000 VNĐ

– Tham gia chương trình cấp “Vốn lập nghiệp” 24.000.000 đồng cho những ứng viên sáng giá.

Áp dụng đến hết 31/12/2013

Theo Báo hanoimoi.com.vn

L.N


0919550182