Tin Tức

Hanoi-Arena: Học Lớp A thực hiện đam mê làm Nghề A+

Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện là ngành học vừa trí thức, vừa nghệ sĩ và môi trường đào tạo cũng như chương trình học quyết định rất lớn đối với sự thành công của mỗi sinh viên chuyên ngành đồ họa. Hãy để Hanoi-Arena là nơi cùng bạn nuôi dưỡng và thực hiện đam mê đồ họa với hình thức đào tạo “ Lớp A Nghề A+” phiên bản 2011.

Không chỉ là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu Việt Nam về Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện, Trường Hanoi-Arena còn là môi trường học tập năng động, thân thiện với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Hanoi-Arena đảm bảo mang lại cho những ai đam mê ngành học trên một môi trường học tập toàn diện về cả kiến thức và kĩ năng, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.

Hãy là những học viên năng động, sáng tạo và tự tin thể hiện tối đa năng lực của bản thân mình với chương trình học đặc biệt “ Class A” phiên bản 2011 của Hanoi-Arena: Nhận ngay Laptop HP Probook trị giá 15.000.000 đồng cùng chương trình đào tạo Kỹ năng mềm cho tất cả các học viên tới nhập học tại Hanoi-Arena.

 

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội được nhận Học bổng Khuyến học trị giá 32.000.000 đồng, cùng 06 tháng thực tập tại các Gamestudio và công ty hàng đầu chuyên về thiết kế do Hanoi-Arena giới thiệu.

Hanoi-Arena dành tặng cho 50 học viên tới đăng kí nhập học đầu tiên trong tháng 5/2012 bàn vẽ Wacom trị giá 5.000. 000 đồng. Thật “ cool”, thật hấp dẫn và bạn đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội cùng Hanoi-Arena hiện thực hóa ước mơ và đam mê của mình.

Chương trình được áp dụng đến hết ngày 31/05/2012.

Thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Yahoo: hanoi_arena_01 hoặc hanoi_arena_02

Email: arena@indochinapro.com

Telephone: (04) 3623 1166

Address: Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Đăng ký tham gia chương trình tại đây.


0919550182