Tin Tức

Hanoi-Arena: Học hay – Rinh ngay Ipad Air “hot” nhất hiện nay!

Thiết kế đồ hoạ là một trong những ngành nghề “nóng” được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất hiện nay. Vì sao vậy?

Cùng Hanoi-Arena điểm qua những lý do chính khiến cho cụm từ “thiết kế đồ hoạ” trở thành ngành học được tìm kiếm nhiều trên internet trong thời gian gần đây nhé!

Kiếm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ dễ dàng hơn. Hàng tháng có rất nhiều tin tuyển dụng được gửi vào hòm thư của Hanoi-Arena và chúng tôi chia sẻ thông tin này đến với tất cả các bạn học viên, không ít những bạn đã có một công việc tốt ngay khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Số học viên còn lại tìm kiếm được việc dễ dàng trong các công ty truyền thông, quảng cáo và in ấn. Nhu cầu tuyển thiết kế không có dấu hiệu sụt giảm trong những năm gần đây bởi sự bùng nổ của công nghệ số, của truyền thông khi cạnh tranh giữa các công ty ngày càng trở nên gay gắt.

Lương của người làm thiết kế thường cao hơn so với nhiều ngành nghề khác. Không nói sai, lương khởi điểm của những bạn làm thiết kế thường từ mức 6 triệu đồng trở lên, tuỳ thuộc và tay nghề, con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm bản thân. Còn mức lương của Giám đốc Sáng tạo thường từ 1.000 USD. Ngành nghề đòi hỏi lao động bằng đầu óc, con mắt và mức lương thường được trả rất tương xứng với sản phẩm mà bạn làm ra.

Công việc hiện đại, tiếp cận với những xu hướng mới rất nhanh. Người thiết kế là người sống rất tự do và tiếp cận với những điều mới mẻ vô cùng nhanh chóng. Trong khi những ngành nghề khác phải dập khuân theo những nguyên tắc nhất định thì thiết kế độ hoạ lại thoải mái hơn miễn sao thể hiện được ý tưởng mà khách hàng mong muốn. Sống trong môi trường thiết kế, bạn buộc phải thay đổi và làm mới không ngừng để phù hợp với xu thế chung, đang vận động và biến đổi từng ngày.Còn rất nhiều lí do khác để bạn tham khảo trước khi lựa chọn nhưng sâu xa nhất và cũng là quan trong nhất để thành công trong ngành này, trên tất cả những lý do bạn cần có một đam mê, đam mê thực sự với thiết kế đồ hoạ!Học hay – Rinh ngay Ipad Air nóng hổi!

Nhân dịp khai trương địa điểm mới của Hanoi-Arena tại 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, chúng tôi dành cho bạn ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi tham dự chương trình “Học nghề thần tốc – Kiếm việc siêu tốc”: nhận ngay 01 Ipad Air (trị giá 12.500.000 đồng) đang làm mưa, làm gió trong giới yêu công nghệ ngay khi bạn nhập học.

Ngoài ra, Hanoi-Arena dành tặng học bổng “Triển vọng” lên đến 6.000.000 đồng tuỳ thuộc vào điểm thi đầu vào môn Sáng tạo.

Xét cấp “Vốn lập nghiệp” trị giá 24.000.000 đồng cho những ứng viên sáng giá có thành tích học tập tốt.

Chương trình này sẽ được Hanoi – Arena áp dụng đến hết 31/12/2013.

Bạn muốn tất cả những ưu đãi trên? Vậy còn chờ gì mà chưa ĐĂNG KÝ ngay!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, Toà nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: (043) 623 1166. Hotline: 0989 741 699 gặp Ms.Dương

Website: www.arena.vn

Theo Báo hanoimoi.com.vn

L.N


0919550182