Tin Tức

Hanoi-Arena: Học đồ họa nhận ưu đãi hấp dẫn

Bạn luôn mơ ước trở thành designer chuyên nghiệp trong tương lai nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn yêu thích Mỹ thuật Đa phương tiện nhưng chưa có điều kiện để thực hiện? Hãy thể hiện mọi đam mê của mình với “ Học bổng Arena Sáng tạo” để nhận mức ưu đãi học phí lên đến 24.000.000 đồng.

 

Học bổng Arena Sáng tạo là chương trình ưu đãi do Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena tổ chức, tặng ngay 24.000.000 đồng cho tất cả các bạn trẻ đam mê Thiết kế đồ họa và những ai yêu thích Mỹ thuật Đa phương tiện tới nhập học tại Hanoi-Arena.

 

Truyền thông, quảng cáo dần trở thành một phần không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Do đó, nhu cầu về đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa và truyền thông đa phương tiện đang ngày càng tăng. Dự kiến, đến năm 2013, Việt Nam sẽ cần tới 1 triệu nhân lực trong lĩnh vực quảng cáo trên báo in, truyền hình, Internet cũng như sản xuất game, web, sản xuất phim, truyền thông… Tuy nhiên, nguồn nhân lực cho ngành này luôn thiếu và chưa đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn của các nhà tuyển dụng.

 

 

 

 

Giúp các học viên có điều kiện tham gia môi trường học tập chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, có đủ kĩ năng và kiến thức để đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng, Trường Hanoi-Arena triển khai chương trình Học bổng Arena Sáng tạo, với học bổng này học viên không chỉ được nhận 24.000.000 đồng mà còn có cơ hội nhận được:

 

–    Học bổng “Khuyến Học” lên đến 32.000.000đ.

 

–    Làm việc, tham gia thực tế vào các Dự án và có thu nhập từ công việc chuyên môn tại ở phòng Thiết kế của Trường.

 

Chương trình được áp dụng đến hết ngày 30/04/2012.

 

Hãy nhanh tay đăng kí để thực hiện được mơ ước trở thành designer chuyên nghiệp trong tương lai với Học bổng Arena Sáng tạo.

 

Thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Yahoo: hanoi_arena_01 hoặc hanoi_arena_02

Email: arena@indochinapro.com

Telephone: (04) 3623 1166

Address: Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.


0919550182