Tin Tức

Hanoi- Arena tặng bạn hành trình “dạo chơi” cùng thiết kế đồ họa

Một cuộc hành trình “đủ” sâu sắc để đam mê đồ họa của bạn tìm được câu trả lời đúng nghĩa nhất, “đủ” say mê để những “du khách” đến với nghề Design vẫn có được cho mình thật nhiều trải nghiệm thú vị. Và quan trọng hơn cả, hành trình đó chắc chắn sẽ “đủ” để bạn nói YÊU cùng thiết kế đồ họa, cùng chúng tôi_ Hanoi- Arena.

Hanoi- Arena tặng bạn hành trình “dạo chơi” cùng thiết kế đồ họa-1

Mỗi năm, Hanoi- Arena đón nhận hàng nghìn đăng kí quan tâm, mong muốn tìm hiểu lĩnh vực thiết kế đồ họa của giới trẻ. Và đi cùng với đó, là con số không nhỏ các băn khoăn, lo lắng về nghề, về năng lực cá nhân, về khả năng thích nghi của bản thân, về tương lai phát triển của đồ họa…. Luôn lắng nghe và đồng hành cùng giới trẻ “yêu” đồ họa, sau một thời gian dài nghiên cứu, Hanoi- Arena đã cho ra đời khóa học “Graphic Design For Newbie”- “Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn dành cho người mới bắt đầu”.

Đặt trọng tâm là các kiến thức về thiết kế nhận diện thương hiệu, “Graphic Design For Newbie” đồng hành cùng người học từ những bước đi cơ bản nhưng vô cùng quan trọng của đồ họa. Đó là khả năng phối hợp màu sắc, tạo bố cục trong thiết kế, kỹ năng xử lý các phần mềm đồ họa như Photoshop, Illustrator. Và đặc biệt, một số kiến thức tổng quan về nhận diện thương hiệu trong đời sống ngày nay cũng được Hanoi- Arena lồng ghép xuyên suốt 4 tuần học tập của chương trình. Nhờ đó, “Graphic Design For Newbie” có được nét khác biệt thật sự so với ý nghĩa “học thử” đơn thuần.

Hanoi- Arena tặng bạn hành trình “dạo chơi” cùng thiết kế đồ họa-2

Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy hiện đại, trẻ trung và cập nhật theo tiêu chuẩn Quốc tế cũng giúp các học viên của chương trình có được hành trình đầy hứng khởi. Bạn Lê Nga ( Marketing, Hà Nội ), một học viên “tay ngang” đến với “Graphic Design For Newbie” chia sẻ: “ Mình muốn bổ sung kiến thức về thiết kế nhận diện thương hiệu để có cái nhìn tốt hơn trong công việc. Đó là ý định nhưng việc theo đuổi hẳn một khóa học đồ họa chuyên nghiệp vẫn khiến mình… lăn tăn lắm. Vậy mà giờ mình lại thấy rất hứng thú với chuyên ngành này, sau “Graphic Design For Newbie” chắc mình sẽ “học lên” để có kiến thức vững vàng hơn. Khá bất ngờ nhưng việc có thêm các kiến thức đồ họa không chỉ giúp mình trong công việc mà còn tăng khả năng sáng tạo và cho mình rất nhiều ý tưởng trong cuộc sống.”

học bổng thiết kế đồ họa

Với mong muốn mang tới một mùa hè ý nghĩa, năng động cho nhiều tín đồ đam mê Multimedia hơn nữa, hiện nay, Hanoi- Arena đang dành tặng chương trình giảm trừ 20% học phí tới tất cả các Tân học viên Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Trường. Đây là mức giảm trừ đặc biệt, giúp các bạn dễ dàng sở hữu được chiếc vé đến với hành trình “Graphic Design For Newbie”- chuyến du ngoạn cực thú vị cùng đồ họa mà Hanoi- Arena dành tặng bạn.

Mọi thông tin đăng ký khóa học, mời các bạn tham khảo tại Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn “Graphic Design For Newbie”.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Chúc các bạn một mùa hè tràn đầy năng lượng và chuyến hành trình ý nghĩa cùng Hanoi- Arena!

Dương Linh


0919550182