Tin Tức

Hanoi –Arena giúp bạn trở thành một nhà thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn là người có gout thẩm mỹ tốt, bạn đam mê mỹ thuật và bạn có một niềm say mê với các thiết bị công nghệ hiện đại? Bạn muốn có sự kết nối giữa hai lĩnh vực mỹ thuật và công nghệ thông tin?

Sự bùng nổ của Internet và các phương tiện truyền thông hiện đại đã khiến cho nghề thiết kế website trở thành nhu cầu “nóng” ở các sàn giao dịch việc làm, trong các lĩnh vực đào tạo cũng như là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay

Vậy làm thế nào để trở thành một nhà thiết kế web chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường? Cùng Hanoi-Arena tìm hiểu trong ngày hôm nay nhé!

Hầu hết các đơn vị, các doanh nghiệp, các tổ chức hiện nay đều có website riêng để cung cấp các thông tin cho khách hàng. Chính điều này đã làm nên sức nóng của nghề thiết kế web, tuy nhiên để có thể thành công được thì nhất định các nhà thiết kế phải hội tụ rất nhiều yếu tố.

Để có thể trở thành một nhà thiết kế web trước hết bạn phải là người am hiểu nghệ thuật, có một kiến thức cơ bản về hội họa, nhiếp ảnh, in ấn, kiến thức về phim ảnh, video và đặc biệt những kiến thức về thiết kế phần mềm máy tính.

Có con mắt thẩm mỹ và có trực cảm tốt với màu sắc cũng là những điều mà một web designer cần. Khả năng sáng tạo và biết cách thể hiện, trình bày được ý tưởng của mình với khách hàng, nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của thị trường sẽ mang lại thành công cho nhà thiết kế web.

Để có được một website hoàn chỉnh thì phải bao gồm 2 phần: phần thiết kế giao diện và phần code (do các lập trình viên đảm nhận). Nhà thiết kế web là người phụ trách vẻ bề ngoài (giao diện) của một trang web, thiết kế sao cho trang web này thật sinh động, đẹp mắt và thuận tiện cho người sử dụng. Các kiến thức về các ngôn ngữ lập trình như HTML, JavaScript, những công cụ thiết kế Photoshop, Corel, Illustrator là cần thiết để phục vụ cho công việc này.

Cần rất nhiều yếu tố để bạn có thể trở thành nhà thiết kế website chuyên nghiệp. Bên cạnh việc trang bị các kiến thức chuyên môn thì cần nhất vẫn là bạn phải có kiên nhẫn và có đam mê. Kiên nhẫn giúp bạn không bỏ cuộc trước bất kỳ một yêu cầu của khách hàng khó tính nào và lửa đam mê để bạn gắn bó, theo đuổi những thiết kế hoàn hảo nhất.

Cũng mang đặc trưng của nghề thiết kế nói chung, thiết kế website là một công việc có môi trường làm việc sáng tạo, chủ động, thoải mái, có nhiều cơ hội nghề nghiệp và nhất là mức thu nhập rất tốt. Mức lương của ngành này phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và khả năng sáng tạo của bạn. Là một ngành tương đối mới nên thiết kế web đang có nhu cầu nhân lực rất lớn. Các tổ chức, các đơn vị, các doanh nghiệp cả trong nước và các doanh nghiệp của nước ngoài vào Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều, kéo theo đó là nhu cầu thiết kế web rất lớn. Vì thế nếu có đam mê về lĩnh vực này, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tìm việc và vấn đề thu nhập.

Có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể lựa chọn theo học ngành nghề này. Hanoi-Arena là một địa chỉ đào tạo về thiết kế mỹ thuật đa phương tiện, trong đó có thiết kế website. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các kiến thức thú vị về ngành nghề này tại đây, được học tập và tự thực hành những ý tưởng thiết kế của mình.

Có rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc về thiết kế website thì cuối tuần này, Hanoi-Arena mời bạn đến tham dự hội thảo thú vị mang tên “New concept of Web Design”. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về nghề thiết kế website, về những công cụ sử dụng trong thiết kế web và những xu hướng mới cho các giao diện web hiện nay. Và cơ hội để bạn trở thành một web designer chuyên nghiệp là hoàn toàn có thể.

 hanoiarena6

Hanoi-Arena chào đón bạn tại hội thảo “New concept of Web Design”. Bạn nhớ note lại thời gian và địa điểm hội thảo để không bỏ lỡ nhé:

Thời gian: 9h00 thứ 7 ngày 30/3/2013.

Địa điểm: Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 3 – Tòa nhà số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166

Website: www.arena.vn

Email: arena@indochinapro.com

Đăng kí dự hội thảo tại đây.


0919550182