Tin Tức

Hanoi- Arena giúp bạn trả lời: Thành công đến từ đâu?

Phải thừa nhận rằng hiện nay có rất nhiều những người trẻ nhưng họ đã có được gia tài không nhỏ tạo nên sự thành công trong công việc và sự nghiệp của mình, còn bạn, bạn đã có hướng đi nào và quyết định nào để có thể tìm được thành công cho bản thân trong tương lai gần?

 Với chúng tôi thì thành công không hoàn toàn là điều xa vời hay khó khăn mà nó nằm ở chính những điều đơn giản nhất hàng ngày mà đôi khi các bạn đã bỏ qua:

Trước tiên bạn hãy nghiêm túc nhìn nhận về nghề nghiệp của bản thân dù xuất phát chỉ là sở thích:

Đôi khi những công việc tưởng chừng chỉ là làm cho vui hay đơn giản chỉ là làm để vui lòng một ai đó, ví dụ như: sắp đến ngày sinh nhật bạn gái của đứa bạn và người đầu tiên mà anh chàng muốn nhờ vả để làm một tấm thiệp xinh xắn, độc đáo tặng cho người ấy chính là bạn vì thường ngày thấy bạn hay thích vẽ vời, khá khéo tay… lý do thì có là rất nhiều nhưng cái chính là từ những lý do đó bạn chợt thấy mình có khả năng và chính cái sở thích ấy sẽ đưa bạn đến một ngành nghề giúp bạn lập nghiệp.

 Cứ nỗ lực trước thành công sẽ đến sau:

Khi đã xác định được mình có sở thích, sở trường gì và nghĩ đến công việc thực sự thì sự nỗ lực bản thân là vô cùng quan trọng, bạn cần định hướng đúng đắn, chia nhỏ mục tiêu thực hiện để chắc chắn là bạn sẽ về đến đích cuối.

 Khó khăn là thứ để thử thách sự quyết tâm

Bất cứ ngành học nào hay công việc nào thì khó khăn là điều không thể tránh khi bạn bắt đầu. Khó khăn chính là thử thách sự quyết tâm và ý chí của bạn, hãy luôn nhìn về phía trước để tiến lên không tự thỏa hiệp với bản thân và không tự bằng lòng bạn sẽ có được cái mình muốn.

 Với những bạn trẻ yêu ngành Mỹ thuật đa Phương tiện cũng vậy, “6 tháng sáng nghề tạo nghiệp” chính là cơ hội mà chúng tôi muốn dành tới các bạn có sở thích có đam mê với ngành học này, còn bạn có thành công hay không thì bạn cần phải có cố gắng và nắm bắt cơ hội mà chúng tôi mang đến.

 Cơ hội lần này của bạn lên tới 12.000.000đ ưu đãi khi bạn đăng ký học tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa Phương tiện Hanoi – Arena trong dịp từ 04/3/2013 đến 31/03/2013. Bạn còn có cơ hội nhận được Vốn lập nghiệp trị giá 24.000.000đ cho học viên có thành tích học tập tốt trong quá trình học.

hanoiarena1

Chúng tôi chào đón bạn đến với

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa Phương tiện Hanoi – Arena

Tầng 3, tòa nhà số 10 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ: 043 – 6231166

Website: www.arena.vn

Email: arena@indochinapro.com


0919550182