Tin Tức

Hanoi-Arena đồng hành cùng TedX – Tìm kiếm thành viên mùa thứ 2

Luôn cổ vũ và đi đầu trong các hoạt động hướng tới cộng đồng, mới đây Hanoi-Arena hân hạnh trở thành nhà tài trợ đồng hành của TedX Community of Hanoi trong chương trình tuyển thành viên mùa thứ 2 TeamX. Xin được chúc mừng các tân thành viên của TedX , các bạn đã thể hiện bản thân rất xuất sắc để vượt qua những thử thách vô cùng khó khăn từ ban điều hành. Được biết đến như một tổ chức sáng tạo của những người trẻ năng động, với phương châm lan tỏa ý tưởng – thay đổi thế giới, TedX là điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ yêu thích tham gia các hoạt động cộng đồng, tổ chức sự kiện,v..v

TedX Community of Hanoi là tổ chức trực thuộc TED thế giới, thực hiện nhiệm vụ tổ chức các sự kiện TedX theo chỉ đạo của TED. Mang trong mình tình yêu với TED và khát khao kiến tạo các giá trị cộng đồng, TedX đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện hướng tới giới trẻ, với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng, nhằm mục đích chia sẻ những thông tin bổ ích và lan tỏa những ý tưởng mới.

tedX-1

Ban điều hành TedX Community of Hanoi (Nguồn ảnh: TedX)

Sau thành công vang dội của mùa thứ nhất, thừa thắng xông lên, TedX chính thức kêu gọi tìm kiếm thành viên mùa thứ 2 với sự tài trợ của nhiều đơn vị doanh nghiệp quan tâm đến sự phát triển cộng đồng. Hanoi-Arena tự hào là một trong các đơn vị tài trợ cho chương trình tuyển thành viên mùa thứ 2 của TedX, với mục đích ủng hộ các hoạt động ý nghĩa mà TedX đã và đang triển khai thực hiện. Ngay từ những ngày đầu diễn ra chương trình, Hanoi-Arena với danh vị nhà tài trợ đồng hành, đã theo sát tiến độ chương trình của TedX, tài trợ toàn bộ chi phí in ấn cho chương trình.

Những hình ảnh trong mùa tuyển thành viên thứ 2 của TedX (Ảnh: TedX Community of Hanoi)

ted-2

ted-3

ted-4

Không dừng lại ở đó, nắm bắt được vị trí ban Truyền thông mà TedX đang tuyển thành viên sẽ là những nhân tố quan trọng, có nhiệm vụ truyền tải, quảng bá hình ảnh của TedX đến cộng đồng, Hanoi-Arena đặc biệt dành tặng rất nhiều suất học bổng có giá trị dành tặng cho ban Truyền thông. Những khóa học được tài trợ học phí này sẽ là món quà có ý nghĩa dành tặng các bạn, đều là những khóa học phù hợp với chuyên môn của ban truyền thông, giúp ích cho các bạn trong quá trình làm việc tại TedX, trong đó bao gồm: 01 suất học bổng Graphic Design trị giá 3.000.000 đồng, 02 suất học bổng Làm phim chuyên nghiệp trị giá 8.000.000 đồng; 01 học bổng toàn phần và 03 học bổng bán phần khóa học Design For Printing and Advertising trị giá 2.625.000 đồng.

Hanoi-Arena hi vọng vói những suất học bổng giá trị này, các thành viên của ban truyền thông TedX sẽ vững vàng và hoạt động tốt, đưa con thuyền TedX ngày càng tiến xa và được biết đến nhiều hơn nữa. Một lần nữa, xin chúc mừng TedX mùa thứ 2 đã tìm thấy những chiến hữu mới đồng hành trên chặng đường tiếp theo trong năm 2016. Chúc các bạn một năm mới thắng lợi với những sự kiện được đông đảo giới trẻ quan tâm và yêu mến.

Để biết thêm thông tin về TedX, mời truy cập tại: www.tedxcommunityofhanoi.org

Facebook: www.facebook.com/tedxcommunity.hanoi

Hanoi-Arena – hân hạnh đồng hành cùng chương trình này!

Ngọc Ruby

 


0919550182