Tin Tức

Hanoi-Arena đồng hành cùng SV Bách Khoa

Nhân dịp Khai giảng năm học 2009-2010, đón chào hơn 3.500 sinh viên năm thứ nhất (Khóa 54) nhập học tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trung tâm Hanoi-Arena đã “Đồng hành cùng tuổi trẻ Bách Khoa 2009” vào ngày 11-12/9 nhằm tạo cơ hội để sinh viên Bách Khoa được tìm hiểu, tiếp cận với ngành Thiết kế đồ họa vi tính – một lĩnh vực mới và thời thượng.

Đây một hoạt động đặc biệt nhằm hỗ trợ sinh viên có điều kiện học thuận lợi nhất ngay từ đầu năm học, giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm và chương trình học chất lượng cao, với nhiều ưu đãi của Trung tâm.

Có khoảng 40 doanh nghiệp tham gia hội chợ. Trong đó có Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena tham gia với nhiều chương trình hoạt động rất hấp dẫn: Bốc thăm trúng thưởng; chơi trò chơi; và tham gia tìm hiểu kiến thức về Trung tâm, về lĩnh vực đồ họa có giải thưởng là khóa học 1 tháng Photoshop miễn phí.

Trong 2 ngày diễn ra Hội chợ, Trung tâm Hanoi-Arena đã thu hút được hàng nghìn bạn học sinh, sinh viên đến tìm hiểu và đăng ký lớp học Photoshop miễn phí.

 

 

Tranh thủ “đồng hành” cùng Hanoi-Arena

 

Đăng ký bốc thăm trúng thưởng USB 2GB

 

Tuy không “cao” nhưng bạn vẫn phải ngước nhìn và tìm hiểu.

 

Các bạn SV xếp hàng để đăng ký lớp học Photoshop miễn phí

 

Nụ cười phấn khởi khi được tham gia lớp học miễn phí

 

 Phút hồi hộp “bốc thăm trúng thưởng”.

 

Chúc mừng bạn là người may mắn nhận được quà tặng của Trung tâm Hanoi-Arena.


0919550182