Tin Tức

Hanoi- Arena đồng hành cùng “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp” của Báo Lao động Thủ Đô

Là một trong những đơn vị đào tạo thường xuyên đồng hành cùng hoạt động hướng nghiệp của báo Lao động Thủ Đô, trường Hanoi- Arena tiếp tục đến với “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp” lần thứ XIX tổ chức tại Đại học Công Đoàn ngày 18/6/2016 vừa qua.

1-160620

2-160620

Đại diện Trường Hanoi- Arena tham dự lễ khai mạc và nhận chứng nhận đơn vị đồng hành

Để góp phần giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn Thủ đô, thực hiện chỉ đạo của UBND và Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, báo Lao động Thủ đô đã tổ chức Ngày hội việc làm và hướng nghiệp báo Lao động Thủ đô lần thứ 19, có chủ đề “Tư vấn hướng nghiệp – du học và giới thiệu việc làm – việc làm part time”,

Ngày hội Việc làm lần này nhằm mục đích tư vấn hướng nghiệp, tư vấn du học và giới thiệu việc làm, đặc biệt là việc làm part time cho sinh viên và người lao động. Ngày hội tập trung vào những nội dung định hướng sự nghiệp tương lai cho các em như: Ra trường đi làm hay tiếp tục du học, nếu đi làm thì định hướng sự nghiệp là gì? Đâu là công việc phù hợp?…

Trong khuôn khổ hoạt động của chương trình, Bàn tư vấn của Hanoi- Arena đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ không chỉ là sinh viên của Đại học Công đoàn mà còn từ các trường khác như Đại học Thương mại. .. Đại học ngoại ngữ.

3-160620

Với mong muốn tiếp cận gần hơn với các bạn trẻ và giúp các bạn có được những định hướng phù hợp cho con đường phát triển sự nghiệp bản thân, vì vậy đến với Ngày hội tư vấn hướng nghiệp  lần này Hanoi- Arena mang tới các bạn không chỉ là những thông tin về nghề mà còn là cơ hội để bạn tiếp cận nghề.

Như chia sẻ của một bạn sinh viên Công đoàn trong phần tham luận tại sân khấu chính; Lý do sinh viên ra trường thất nghiệp nhiều không phải vì kiến thức chuyên môn không tốt hay vì không đủ trình độ mà vì các bạn thiếu kỹ năng, thiếu sự va chạm thực tế điều đó là những hạn chế lớn khi đối diện với nhà tuyển dụng.

Đây có lẽ cũng là vấn đề lớn mà xã hội đặt ra khi thực trạng về thị trường nguồn nhân lực thừa thầy, thiếu thợ và thiếu kỹ năng thực tế, và sự tiếp cận cũng như sự tương tác trực tiếp tại các ngày hội việc làm chính là cầu nối giúp các đơn vị đào tạo nghề như Hanoi- Arena có cơ hội đưa thông tin và tư vấn hướng nghiệp được đầy đủ nhất.

3.2-160620

Là một trong những đơn vị đồng hành không chỉ chú trọng tuyển dụng mà quan tâm hơn tới tư vấn hướng nghiệp chính vì vậy Hanoi- Arena còn nhận được sự quan tâm của các đơn vị báo chí, truyền thông tham gia tác nghiệp tại hiện trường.

Sự nỗ lực của Ban tổ chức hay các đơn vị tham gia Ngày hội hướng nghiệp trong đó có trường Hanoi- Arena cho thấy sự quan tâm của cộng đồng chung tới các bạn trẻ, giúp các bạn có được những suy nghĩ và lựa chọn đúng đắn cho sự nghiệp và con đường biến những tri thức đã học trở thành những kiến thức nền tảng cho công việc thực tế.

Đến với Ngày hội tuyển dụng lần thứ 19 do báo Lao động Thủ đô tổ chức, Hanoi- Arena còn đặc biệt dành rất nhiều coupon và quà tặng tới các bạn tham gia và tư vấn tại chỗ.

5-160620

4-160620

Đại diện Trường Hanoi- Arena trao phần quà tặng may mắn cho bạn Nguyễn Thị Hoa – Đại học Ngoại ngữ 

Với mô hình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Aptech Ấn Độ, Trường Hanoi- Arena luôn hướng tới sự chuyên nghiệp và chất lượng vì các bạn không chỉ là những cỗ máy đào tạo hàng loạt mà các bạn là những người thợ lành nghề và cần phải chứng tỏ bản lĩnh của người làm nghề.

Trong tháng 7 sắp tới, Hanoi- Arena sẽ tung bừng kỉ niệm chặng đường 8 năm với sứ mệnh của mình với nghề Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện, sẽ có rất nhiều các hoạt động dành tới các bạn đang nuôi đam mê với ngành nghề này, đây là cơ hội mà Hanoi- Arena muốn dành tới các bạn như lời tri ân và lời cám ơn bởi niềm tin các bạn đã dành cho Chúng tôi.

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi- Arena thường xuyên tuyển sinh các khóa dài Chuyên gia Multimedia và các khóa ngắn (đây là phương thức đào tạo tối ưu được Hanoi- Arena triển khai giúp nhiều đối tượng, lứa tuổi có thể theo học).

Liên hệ số điện thoại : 043 623 1166.


0919550182