Tin Tức

Hanoi- Arena đón Valentine bằng hương vị tươi mới của Mama Chocolate

Xuân đã đến rất gần và mùa Valentine cũng đã ngấp nghé đâu đó, sẽ là thiếu nếu Valentine không có hương vị đặc trưng của những thỏi Chocolate. Hãy để Hanoi- Arena tạo hương vị đó giúp bạn.

mh1-hnar-150206

Ngày cho những cảm xúc mang hương vị riêng của tình yêu (ảnh nguồn internet)

Valentine’s Taste là tên chương trình cho mùa Valentine năm nay của Hanoi- Arena dành tặng các bạn, vẫn là những hộp Chocolate đặc trưng nhưng sẽ màu sắc, rực rỡ và hơn hết sẽ là những viên chocolate tươi từ thương hiệu Mama Chocolate.

mh3-hnar-150206

Hương vị đặc trưng từ sản phẩm Mama Chocolate sẽ thay cho tình cảm của những người đang yêu muốn trao nhau. Bạn cũng có thể dùng món quà này để tặng những người thân trong gia đình vì yêu thương là trao gửi & tình cảm đó có ý nghĩa rộng hơn tình yêu đơn thuần.

Theo đó, các bạn đến đăng ký nhập học tại Hanoi- Arena trong dịp này từ 9/2/2015 đến hết 13/2/2015 sẽ nhận được quà tặng mùa Valentine là coupon hộp Chocolate tươi trị giá 230.000VNĐ (quà tặng này được áp dụng chung với các ưu đãi khác cùng thời điểm đang được áp dụng). Để tham gia chương trình bạn chỉ cần cầm coupon đến địa chỉ của Mama Chocolate tại 75 Thái Thịnh để đổi quà.

mh2-hnar-150206

Không gian ngọt ngào và nhiều màu sắc của Mama Chocolate

Hiện tại nhân dịp đầu xuân năm mới, Trường Hanoi- Arena còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi hỗ trợ học phí để các bạn tham khảo khi muốn đăng ký các khóa học tại Trường.

Mời bạn tham khảo các chương trình đang tuyển sinh;

Chương trình đào tạo Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện: https://arena.vn/dang-ky-hoc/

Các khóa đào tạo ngắn hạn:

https://arena.vn/dang-ky-hoc-graphic-design/

https://arena.vn/thiet-ke-dan-trang-voi-indesign/

https://arena.vn/lam-phim-chuyen-nghiep/

Đừng bỏ qua cơ hội là những thành viên đầu tiên nhận món quà ý nghĩa từ Hanoi- Arena nhân dịp đón Valentine này bạn nhé, để có được thông tin về chương trình đơn giản bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi tới:

Số điện thoại : 043 623 1166. Hotline: 0967 166 155 hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ của trường để đăng ký học và nhận quà tặng.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,Hà Nội

Email: arena@indochinapro.com

Hãy cùng thưởng thức hương vị Valentine ngọt ngào từ Mama Chocolate và cùng sang tạo cảm xúc thăng hoa với những khóa học của Hanoi- Arena. Chúc các bạn mùa Valentine thú vị và ý nghĩa!


0919550182