Tin Tức

Hanoi- Arena đón sinh nhật thứ 8 bằng bữa tiệc thịnh soạn “Color Party”

Tháng 7, tháng của những sự kiện tràn ngập niềm vui tại Hanoi- Arena. Năm 2016, Hanoi- Arena sẽ kỉ niệm & đánh dấu sự bền vững và phát triển suốt 8 năm trên con đường với sứ mệnh đào tạo của mình.

Và để chào mừng cũng như kỉ niệm năm thứ 8 đặc biệt, Hanoi- Arena sẽ tổ chức bữa tiệc thật thịnh soạn mang tên “Color Party” để tri ân những vị khách đặc biệt của ngôi nhà chung & những người bạn.

hnar1-160719

Chặng đường 8 năm cho một sứ mệnh không quá dài nhưng đủ để có được những giá trị & ký ức đẹp về một hành trình mang lại tri thức cho các bạn đam mê với nghề, nghề của những phù thủy biến hóa dùng công nghệ để vẽ ý tưởng hay nói cách khác các bạn đang kể câu chuyện nghệ thuật bằng hình ảnh từ công nghệ.

Suốt chặng đường của mình, Hanoi- Arena luôn tuân chỉ theo sứ mệnh đã theo đuổi là mang tới các bạn một môi trường học tập tốt nhất, giúp các bạn phát huy tối đa khả năng của mình, học không có nghĩa là chỉ có kiến thức sách vở mà là sự thực tế giúp các bạn có được những trải nghiệm.

Như chia sẻ của Nguyễn Thu Trang; “Đừng bao giờ bỏ cuộc khi bạn chưa cố gắng hết mình, là câu nói mà Trang tâm đắc và Trang luôn cố gắng để thực hiện, để tuổi trẻ có được điều gì đó và nghề đã chọn chuyên gia multimedia đã và đang mang lại cho Trang hơn 1 cơ hội có được công việc mà mình yêu thích, cám ơn Hanoi- Arena và chúc mừng sinh nhật”

hnar2-160719

Trang xin được dành lời chúc đẹp nhất và thành công nhất tới mái nhà chung Hanoi- Arena 

Và bữa tiệc mừng thịnh soạn mà Hanoi- Arena đã lên kế hoạch rất chu đáo có tên “Color Party” đã được ấn định tổ chức vào ngày 30/7 này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn về cả độ hoành tráng và cả về độ nóng.

Với tiêu chí “Học hết mình – Chơi nhiệt tình”, bữa tiệc sẽ có đủ những sắc màu tượng trưng cho những sắc màu rực rỡ của truyền thông đa phương tiện.

hnar3-160719

Đến với “Color Party” bạn sẽ được tham gia màn nhảy Flashmob ấn tượng mang sắc đỏ quyến rũ. Sắc vàng sẽ đem các bạn đến với những trò chơi Team thú vị và đáng yêu hết nấc. Sắc màu pha trộn và là điểm nhấn cho chương trình chính là màn tham gia chơi Ném bột màu vô cùng hấp dẫn. Sắc đen huyền bí sẽ dành cho EDM, quẩy tới bến theo những điệu nhạc sôi động và đầy mê hoặc.

Đặc biệt các bạn sẽ được phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống trong suốt chương trình, sẽ là quá đã, quá nguy hiểm và quá tuyệt vời để là một phần trong bữa tiệc.

Nhớ note lịch hẹn với Hanoi- Arena để không bỏ lỡ bữa tiệc 8 năm mới có 1 lần;

15h00 – 18h00 ngày 30/7/2016 tại Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Các bạn là học viên, cựu học viên Hanoi- Arena, Hanoi- Aptech – Free

Các đối tượng khác áp dụng giá vé: 99k/1 vé, đặt vé trước ngày 25/7 giá vé chỉ còn 68K/1 vé

Liên hệ theo số điện thoại của Trường 043 6231166 để đặt chỗ hoặc liên hệ Ms Ngọc 01688596876, tìm hiểu thêm tại fanpage; https://www.facebook.com/arena.vn/

Nga My


0919550182