Tin Tức

Hanoi- Arena đón các thành viên mới khóa chuyên gia multimedia

Những ngày cuối cùng của tháng 7, Trường Hanoi- Arena đã vui mừng chào đón những thành viên mới nhất gia nhập đội ngũ của những chuyên gia multimedia tương lai.

mh1

Cũng thời điểm này thì các sĩ tử vừa tham gia kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia đầu tháng 7 đang bắt đầu làm thủ tục để đăng kí xét tuyển vào hệ thống các trường Cao đẳng và Đại học. Tuy nhiên thì có một bộ phận không nhỏ các bạn học sinh đã không chọn theo con đường đã trở thành quy luật đó mà họ chọn con đường khẳng định mình với một nghề nghiệp nào đó và multimedia hay gọi cách khác là mỹ thuật đa phương tiện là một trong số những ngành nghề được các bạn lựa chọn.

Ngoài các học sinh mới tốt nghiệp THPT chọn con đường học nghề thì ở Hanoi- Arena còn có rất nhiều các nhân tố khác nhau; người thì đã đi làm và tuổi cũng không còn trẻ nữa nhưng với mong muốn phát triển công việc ở một hướng mới tốt hơn, phát triển hơn như trường hợp Hoàng Đình Duy – sinh năm 1978. Duy biết đến ngành học mỹ thuật đa phương tiện khá trễ so với các bạn cùng khóa học này không những vậy Duy còn hạn chế cả về địa lý và đi lại vì quê ở tận Lạng Sơn, tạm thời Duy chia sẻ bạn sẽ sáng đi tối về nhưng về lâu dài chắc phải tính cách.

hv-Hoang-Dinh-Duy

Học viên Hoàng Đình Duy trong buổi khai giảng lớp chuyên gia multimedia

Đúng là sự học luôn không đợi tuổi và cũng không cần lý do chỉ biết rằng những người như Duy đã chọn và chắc chắn sẽ đi đến cuối con đường để thành công vì Duy học không chỉ để thử mà là học để làm thực sự nên Duy cần kiến thức thực. Ngoài lý do học để phát triển kiến thức thì có lẽ sự niềm đam mê của Duy cũng đáng để các bạn trẻ học tập bởi không có thành công nào là dễ dàng nếu chúng ta không nỗ lực.

Ngành học đang được đánh giá là nằm trong tốp các nghề được tìm kiếm không chỉ thu hút những người đã đi làm, sinh viên, tốt nghiệp THPT mà còn có sức hút cả với những bạn còn rất trẻ, các bạn chỉ mới tốt nghiệp THCS nhưng đã sớm có đam mê và mong muốn được trau dồi kiến thức ngay từ khi còn chưa tốt nghiệp bậc THPT với những dự định rõ ràng cho tương lai phía trước, tại Hanoi- Arena cũng không phải là ít những trường hợp như vậy và Đào Văn Đạt là một học viên như thế.

hv-Dao-Van-Dat

Đào Văn Đạt – học viên nhỏ tuổi nhất lớp chuyên gia multimedia D1604M

Mặc dù sinh năm 2000, Đạt là một trong số những học viên của lớp học chuyên gia multimedia mới khai giảng. Công việc học ở trường phổ thông của Đạt khá bận nhưng Đạt vẫn muốn học song song cả ngành học mà em yêu thích đó chính là mũ thuật đa phương tiện.

Họ là 2 trong số rất nhiều các học viên của Hanoi- Arena đã quyết tâm lựa chọn con đường học nghề như một lối rẽ, và có một lý do mà đại đa phần họ đều có điểm chung đó là họ tự tìm thấy khả năng của mình trong môi trường này cũng như họ biết năng lực của mình ở đâu.

Chúc cho những ước mơ mỹ thuật đa phương tiện của Duy của Đạt và tất cả các bạn sẽ trở thành hiện thực, chúc cho những gì các bạn dự định sẽ thành công. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường sắp tới, chào mừng các bạn đến với ngôi nhà Hanoi- Arena.

mh2

Các học viên của lớp chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên 

Hanoi- Arena đang áp dụng hình thức tuyển sinh liên tục khóa học chuyên gia multimedia với lớp học tối đa là 20 học viên cũng như tuyển sinh các khóa học chuyên sâu đáp ứng theo nhu cầu. Ngoài ra trong đợt tuyển sinh chung với hệ thống các trường Cao đẳng và Đại học toàn quốc, nhà trường sẽ có tuyển sinh theo chương trình liên kết quốc tế với trường Đại học Thành Tây và Học viện kỹ thuật quân sự.

Các bạn có thể tham khảo tại website của trường www.arena.vn

Nga My

 


0919550182