Tin Tức

Hanoi- Arena đón các tân Chuyên gia Multimedia D1504M

Hôm qua ngày 11/5, Trường Hanoi- Arena đã tổ chức buổi khai giảng dành tới các tân học viên D1504M. Các bạn sẽ có khoảng thời gian là hơn 2 năm đồng hành cùng với Hanoi- Arena để chinh phục con đường trở thành Chuyên gia Multimedia.

Buổi lễ khai giảng được chính thức bắt đầu với phần chào mừng các thành viên mới gia nhập vào Đại gia đình Hanoi- Arena.

hnar1-150512

Lễ khai giảng được bắt đầu với phần chào mừng các bạn tân học viên nhập trường

Lễ khai giảng có thể được ví như ngày gặp mặt của bạn bè, của thầy và trò. Ngày dành cho những cảm xúc mới, đánh dấu một bước mới trong hành trình trải nghiệm cùng tri thức và chính thức theo đuổi đam mê Chuyên gia Multimedia.

hnar2-150512

Ông Trần Đức Anh – Giám đốc đào tạo nhà trường phát biểu trong buổi lễ 

Mượn lời chia sẻ của Giám đốc Đào tạo và cũng là giảng viên của Hanoi- Arena, Ông Trần Đức Anh để thay cho lời mở về câu chuyện nghề và về những điều mới mẻ mà các bạn sắp được khai phá; “Thiết kế cũng giống như kể chuyện cho người khác xem, để truyền tải được câu chuyện ấy, các bạn phải luôn đặt ra cho mình những câu hỏi “thiết kế cho ai, thiết kế như thế nào, để làm gì?” Mỗi thiết kế nên và cần là một câu chuyện thực tiễn, các bạn hãy tập cho mình tư duy đơn giản, nhưng phải quyết liệt, thiết kế là không được nhát. Hãy đi, trải nghiệm để biết mỗi hoàn cảnh lại cần một thiết kế khác nhau, thiết kế biết tiết chế chưa chắc đã là một thiết kế không thu hút. Với phương châm học sẻ chia, thầy chưa chắc là người đúng nhất, tại trường Hanoi- Arena, ngoài việc học về nền tảng phần mềm, kiến thức đồ họa, tham gia hội thảo thường xuyên, các bạn còn được chuẩn bị đầy đủ kĩ năng để bắt nhịp với công việc một cách tốt nhất.”

Và trước khi kết thúc phần phát biểu của mình tại buổi lễ, Ông Trần Đức Anh cũng không quên chúc các bạn học viên học tập thật tốt và luôn vững tin trên con đường mình đã chọn. Chúc các bạn sẽ sớm trở thành các Chuyên gia Multimedia và có thể còn là những đồng nghiệp với Chúng tôi trong tương lai.

Trong không khí ấm áp tràn ngập nụ cười và những câu chuyện không dứt của ngày đầu gặp mặt, bạn Trần Ánh Ngọc thành viên nữ xinh xắn của D1504M đã có những chia sẻ rất chân thành; “Dù đã có một công việc nhà nước ổn định nhưng mình vẫn lựa chọn trở thành HNARer để theo đuổi đam mê của mình, mình luôn nghĩ là mình đã làm đúng và hy vọng sẽ có những tháng ngày học tập thật tốt tại đây”

hnar3-150512

Trần Ánh Ngọc – tân học viên lớp D1504M 

Với Chúng tôi các bạn không chỉ là những học viên, mà các bạn còn là những người có cùng đam mê, chúng ta sẽ cùng nhau đi trên đoạn đường không quá dài nhưng cũng đủ để những kiến thức, những kỹ năng và cả nhiệt huyết của Chúng tôi sẽ được các bạn lĩnh hội.

hnar4-150512

Tập thể lớp D1504M chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc Đào tạo 

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena là đơn vị đào tạo theo mô hình chuyển giao công nghệ với tập đoàn Đào tạo Aptech Ấn Độ. Hiện nhà trường áp dụng phương thức tuyển sinh thường xuyên vì vậy các bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức học với các khung giờ phù hợp nhất với bản thân.

Tham khảo tại;

Khóa học dài hạn Chuyên gia Multimedia có 2 hình thức để bạn lựa chọn

Lớp học cuối tuần: https://arena.vn/dang-ky-hoc/

Lớp học tập trung cả tuần: https://arena.vn/dang-ky-hoc-fast-start/

Ngoài ra Chúng tôi còn có các khóa học ngắn hạn dành cho các bạn chỉ học theo modul để phục vụ ngay việc học tập hoặc công việc. Bạn có thể tìm hiểu theo các link dưới đây;

https://arena.vn/thiet-ke-web-web-design/

https://arena.vn/dang-ky-hoc-graphic-design/

https://arena.vn/khoa-hoc-flash-phong-cach-arena/

https://arena.vn/lam-phim-chuyen-nghiep/

Nga My


0919550182