Tin Tức

Hanoi-Arena – đánh thức tài năng

Khơi dậy niềm đam mê, đánh thức tiềm năng và đào tạo ra những chuyên gia có tay nghề cao về nghề thiết kế đồ họa là sứ mệnh thiêng liêng, khiến Hanoi-Arena đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy cho những ai lựa chọn ngành mỹ thuật đa phương tiện để theo đuổi.

Hanoi-Arena – Trao niềm tin, nhận thành quả

Tin tưởng vào quyết định của bản thân và tin tưởng vào nghề thiết kế đồ họa mà mình đã chọn lựa chính là động lực để các học viên đến với mái nhà chung Hanoi-Arena.Buồn tủi, thất vọng là cảm giác mà Nguyễn Ngọc Sướng – một cựu học viên từ những khóa đầu tiên tại Hanoi-Arena đã phải trải qua để thuyết phục mọi người trong gia đình ủng hộ quyết định của mình. Không đậu đại học vì thiếu 0,5 điểm, Ngọc Sướng đã rẽ ngang sang học Công nghệ Đa phương tiện thay vì đăng kí học hệ Cao đẳng ở Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. “Thực sự để được đi học mình đã phải trải qua những điều mà mình không nghĩ là có thể vượt qua được”.Với quyết tâm và tin tưởng vào chính mình và với những gì đã trải qua tại Hanoi-Arena, Sướng biết, niềm tin của mình đã không đặt lầm chỗ. “… môi trường thân thiện ở Hanoi-Arena đã giúp mình thoải mái hơn và sớm hòa đồng cùng các bạn. Với sự nhiệt tình của các nhân viên, giảng viên, sự thi đua học hỏi của các bạn học viên đã giúp mình có thêm động lực…”.

Chọn học mỹ thuật đa phương tiện thay vì “mài quần” 4 năm tại Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp, Nguyễn Văn Định cũng đã vấp phải một cuộc chiến mà một bên là mẹ với mong muốn con trai theo học đại học chính quy, một bên là Định và bố với niềm đam mê đồ họa. Đắn đo, suy nghĩ, chọn lựa giữa một tấm bằng đại học và một chứng chỉ học nghề, cuối cùng Định đã chọn hướng đi theo đúng sở thích từ ngày còn học phổ thông. “Lúc đầu mới theo học thì mình cũng mơ hồ lắm, chỉ biết là thỏa niềm đam mêm vẽ vời, làm clip của mình thôi chứ chưa rõ mỹ thuật đa phương tiện là gì. Về sau, càng học càng say và mình muốn thành đạt với nghề nên ham học lắm. Mình đi làm sau khi kết thúc 6 tháng học kì 1. Cũng đã trải qua mấy nơi làm rồi, nhưng ở đâu thì mình cũng yêu môi trường multimedia và thấy mình đúng khi theo nghề này”.

Thành quả mà những học viên vừa được nói đến ở trên nhận được khi theo học tại Hanoi-Arena không chỉ là cơ hội nghề nghiệp, là thu nhập mà quan trọng hơn chính là sự trưởng thành, là được sống với đúng niềm đam mê: “Mình trưởng thành hơn rất nhiều. Đầu tiên là hiểu về kiến thức chuyên ngành, sau nữa là có con mắt thẩm mỹ, có tư duy sáng tạo hơn, hiểu hơn về những ứng dụng của đồ họa trong đời sống. Từ một cậu nhóc lóc chóc chỉ mê game, mê làm clip thì nay mình có thể tự làm những clip như thế và có thu nhập tốt. Mình tin tưởng là đã chọn đúng nghề và sẽ cố gắng hơn nữa”.

Đánh thức tiềm năng bạn cùng Hanoi-Arena

Hanoi-Arena tin rằng trong mỗi chúng ta đều có những điều kì diệu chưa được đánh thức. Vì thế, để bạn không bỏ lỡ những tài năng của chính mình và bạn không phải mất thời gian loanh quanh tìm kiếm niềm đam mê, Hanoi-Arena sẽ giúp bạn đánh thức tiềm năng thông qua chương trình “Wake up Talent”. Bạn sẽ có cơ hội được tỏa sáng và sống đúng với niềm đam mê thiết kế đồ họa trong thế giới âm thanh, hình ảnh và hơn thế nữa …

Hanoi-Arena – người đi đánh thức tài năng bạn
Hanoi-Arena – người đi đánh thức tài năng bạn
Chào đón các chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện tương lai, trong tháng 6 và tháng 7 này, Hanoi-Arena dành quà tặng lên tới 12 triệu đồng ngay khi bạn đăng kí khóa học AMSP.
Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ 100% lệ phí giáo trình theo từng khóa học và được tham gia chương trình Vốn lập nghiệp trị giá 24 triệu đồng.
Quá nhiều ưu đãi và cơ hội cho một niềm đam mê đúng không? Tham gia ngay với Hanoi-Arena trong thời gian từ ngày 25/5 đến 5/7/2013 để cùng đánh thức tiềm năng bạn nhé!Liên hệ với chúng tôi:

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena
Address: Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.
Telephone: (04) 3623 1166
Yahoo: hanoi_arena_01 hoặc hanoi_arena_02
Email: arena@indochinapro.com

Theo hanoimoi.com.vn


0919550182