Tin Tức

Hanoi-Arena dành tặng “Sweet Valentine” ngọt ngào và hoàn toàn miễn phí

Free Coupon Chocolate Tươi và cơ hội dùng thử dòng sản phẩm ngọt ngào, nổi tiếng đến từ Nhật Bản này là quà tặng Valentine cực ý nghĩa mà Hanoi-Arena cùng Mama Chocolate dành tặng các tín đồ của thiết kế mỹ thuật năm nay.

Hanoi-Arena dành tặng “Sweet Valentine” ngọt ngào và hoàn toàn miễn phí-1

Không chỉ giúp các bạn trẻ đam mê lĩnh vực đồ họa có được cơ hội học tập và nhận ngay các thiết bị công nghệ thời thượng như vn/dang-ky-hoc-graphic-design/”>học bổng giá trị… Nhân dịp lễ Valentine 2014, ngay khi nhập học, trong chuỗi sự kiện 4 ngày ( 10/2/2014- 14/2/2014 ), Free Coupon trị giá 230K của thương hiệu Mama Chocolate sẽ là quà tặng ngọt ngào mà ý nghĩa mà Hanoi- Arena dành tặng Tân học viên của Trường.

Bên cạnh đó, với chương trình dùng thử Hoàn Toàn Miễn Phí hàng tuần tại Showroom Mama Chocolate số 24, ngõ 1, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, giới trẻ Hà Nội sẽ được cảm nhận hương vị ngọt ngào, thanh mát và luôn “tươi mới” của đại diện Chocolate tươi uy tín hàng đầu Việt Nam. Chương trình diễn ra từ Thứ 6- Chủ Nhật ( 19h00- 21h00 ).

Hãy thêm sắc màu ngọt ngào, nồng nàn mà thanh nhã của Mama Chocolate vào bản thiết kế Valentine 2014 của bạn nhé. Một Lễ Tình Nhân “trọn vẹn” và khởi đầu năm mới cùng đam mê đồ họa của bạn, sự lựa chọn không thể bỏ qua!

Mọi thông tin chi tiết, mời liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166


0919550182