Tin Tức

Hanoi-Arena đã làm gì trong ngày Halloween?

 

Học viên trường Hanoi-Arena đã có buổi tham gia Halloween vui vẻ, thú vị trong chương trình Halloween “ Vũ Điệu Ma Qủy” được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây vào tối ngày 30/10/2011.

 

Halloween năm 2010 Hanoi-Arena đã thực sự gây ấn tượng mạnh đối với những ai tới tham dự bởi sự rùng rợn, độc đáo qua các phần nhát ma, những trò chơi thú vị và vui nhộn. Trong ngày Halloween năm nay, các học viên Hanoi-Arena đã có những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái khi cùng nhau tham gia Halloween tổ chức tại công viên nước Hồ Tây.

 

 

Một số hình ảnh trong Halloween 2010 do trường Hanoi-Arena tổ chức.

 

 

Chương trình bao gồm nhiểu tiết mục trình diễn đặc sắc: Vũ điệu Ma quỷ với các tiết mục trình diễn HipHop trên nền nhạc rùng rợn; Thời trang Ma quỷ với các phần trình diễn thời trang được thiết kế bởi sinh viên của các trường Cao đẳng, Đại học; Ma hài với phần tấu hài vui nhộn của các diễn viên đã từng tham gia cuộc thi Vua hài Đất Việt.

 

Một số tiết mục trong chương trình Halloween “ Vũ Điệu Ma Qủy” được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây.

 

 

Đặc biệt, chương trình còn có phần bốc thăm trúng thưởng iPhone, đầu DVD và rất nhiều phần thưởng đặc biệt khác cho khán giả tham dự. Dưới đây là một số hình ảnh của học viên Hanoi-Arena tham gia trong chương trình:

 

Nhận vé! Nhận vé! Nhận vé nhé!

Nào…nào… chúng ta cùng chụp ảnh trước khi tham dự cuộc vui nào.

Sảng khoái thưởng thức Cocacola cùng với ma …

… hay đốt “ tiền vàng” cho “ người đã khuất”…

… dù đang xem chương trình cũng phải tranh thủ… tạo dáng.

 

 

Lễ hội Halloween ngày nay được bắt nguồn từ dân tộc Celt –  một dân tộc sống cách đây hơn 2,000 năm trên các vùng đất bây giờ là Anh quốc, Ireland và miền Bắc nước Pháp. Halloween đến Mỹ do những di dân đầu tiên, đa số đến từ Anh Quốc và mãi đến thập niên 1800 mới trở thành tục lệ được nhiều người hưởng ứng. Trong lễ hội này mọi người cùng nhau hóa trang, tham gia các hoạt động vui nhộn mang màu sắc ma quái.

 

Hanoi-Arena.


0919550182