Tin Tức

{Hanoi- Arena} Cùng tạo CV – Rinh quà mệt nghỉ

Hanoi- Arena chính thức trở thành đơn vị phối hợp tổ chức cuộc thi Sáng tạo CV với slogan “Cùng tạo CV – Rinh quà mệt nghỉ” do Công ty phần mềm CVnet tổ chức. Cùng tham gia đồng hành với cuộc thi này còn có các đơn vị; trường mỹ thuật đa phương tiện FPT-Arena, Arena-Multimedia và Đại Học FPT phối hợp tổ chức.

Theo đó các bạn đang là học viên của Hanoi- Arena cũng như các đơn vị khác sẽ có điều kiện tham gia cuộc thi này, các bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình thông qua sản phẩm dự thi.

Đây có thể được coi là cuộc thi dành riêng cho các bạn, giúp các bạn định hình phong cách sáng tạo bởi CV chính là phản ánh hình ảnh của các bạn trong đó, mỗi một chi tiết là một phần giới thiệu sinh động để bạn thể hiện mình.

Cuộc thi “Sáng tạo CV” của công ty CVnet lần này nhằm tìm kiếm, tôn vinh các ý tưởng sáng tạo của các học viên trung tâm thuộc hệ thống Arena trong việc thiết kế các mẫu CV đẹp mắt, sáng tạo thay thế cho những mẫu CV khô khan truyền thống nhưng phải thể hiện được ý nghĩa, thông điệp của một bản CV.

hna3-160115

Cơ hội để các học viên Hanoi- Arena đua tài

Và để tham gia cuộc thi, Hanoi- Arena gửi tới các bạn thông tin đầy đủ để các bạn có thể nhanh chóng đăng ký. Tham dự “Cùng tạo CV – Rinh quà mệt nghỉ” các bạn sẽ có cơ hội; Học hỏi, Sáng tạo, Định hình phong cách, Áp dụng những kiến thức đã học, Cơ hội nhận những giải thưởng giá trị từ ban tổ chức.

hnar-160115

Rất nhiều giải thưởng của BTC đang chờ đón chủ nhân 

Thông tin để bạn tham khảo;

1.      Đối tượng tham gia

Tất cả các học viên của Hanoi-Aptech và Hanoi-Arena. Ban giám hiệu và Ban giám khảo không được phép dự thi.

2.      Thời gian tổ chức

Ban tổ mở tiếp nhận các bản CV mà các bạn thiết kế và gửi lên thông qua trang thiết kế online sangtaocv.cvnet.vn từ ngày 09/12/2015 đến hết ngày 06/02/2015

Công bố kết quả vào ngày : 16/02/2015

 3.      Thể lệ cuộc thi

–       Mỗi thí sinh tham gia cuộc thi có thể tạo ra nhiều CV với số lượng không hạn chế.

–       Một thí sinh có thể có nhiều tác phẩm đoạt giải.

–       Các tác phẩm tạo sau mà có cùng một ý tưởng thì sẽ bị cho là copy và không được xét giải thưởng.

–       Tác phẩm dự thi không được vi phạm thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.

3.1 Quy chế với các tác phẩm dự thi thiết kế CV

–          Thể hiện được các thành phần của một bản CV  bao gồm Thông tin cá nhân, các thông tin về quá trình học tập, các thông tin về kỹ năng bản thân… Tuy nhiên, người dự thi có thể sáng tạo lựa chọn những chi tiết quan trọng, bao quát để tạo ra một bản CV sáng tạo mà không nhất thiết thể hiện tất cả các thành phần của các bản CV truyền thống.

–          CV được tạo nên dựa trên các tài nguyên có sẵn của hệ thống cung cấp. Thí sinh có thể tải lên các phần tử ảnh đặc biệt được tạo ra từ các phần mềm bên thứ 3 (Photoshop, AI…) để làm tăng tính nghệ thuật của bản CV. Các tác phẩm tải lên bản CV bằng ảnh được thiết kế tĩnh (Không riêng lẻ các phần tử ảnh) sẽ bị loại.

–          Tác phẩm đi kèm một đoạn mô tả ngắn bằng tiếng Việt về ý tưởng của CV

–          Ngôn ngữ CV: Tiếng Anh – Tiếng Việt

4.      Quy định về bản quyền

–          Thí sinh cam kết ý tưởng dự thi là của riêng mình, hoặc có sử dụng tham khảo từ các nguồn mà tác giả chấp nhận việc chia sẻ cho người dùng.

–          Tác phẩm dự thi không phải là đối tượng tranh chấp bản quyền với bên thứ ba.

–          Trong trường hợp, việc tranh chấp bản quyền tác giả phát sinh sau khi tác phẩm dự thi đoạt giải, thí sinh gửi tác phẩm dự thi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam và quốc tế.

–          Công ty CVnet có quyền sử dụng tất cả các sản phẩm dự thi cho các hoạt động của dự án Cvnet.

–          Kể từ các tác giả gửi tác phẩm dự thi, công ty CVnet sẽ sở hữu vô thời hạn bản quyền của các tác phẩm dự thi trong các hoạt động liên quan đến dự án CVnet.

5.      Quy trình chấm thi

–          Từ 09/1/2016 đến hết ngày 06/02/2016: BTC nhận tác phẩm dự thi của các tác giả thông qua hệ thống thiết kế CV online sangtaocv.cvnet.vn.

Lưu ý: Các tác giả khi gửi tác phẩm dự thi phải cung cấp chính xác các thông tin cá nhân ngay tại trang sangtaocv.cvnet.vn để BTC xác thực thông tin có thể liên hệ và làm các thủ tục nhận giải.

–          Sau ngày 09/12/2015, BTC sẽ mở chức năng bình chọn công khai dành cho hạng mục giải CV được công đồng đánh giá cao nhất dựa trên số lượt like.

–          Ngày 16/02/2016, BTC sẽ công bố các tác phẩm đạt giải.

–          Các tác phẩm dự thi sẽ được đánh giá theo các tiêu chí sau:

o   Ý tưởng

o   Sự độc đáo

o   Tính thẩm mỹ

o   Sự sáng tạo

o   Tính đảm bảo nội dung

o   Tính chuyên nghiệp

–          Quyết định tác phẩm đoạt giải của BTC sẽ là quyết định cuối cùng và không thay đổi.

6.      Cơ cấu giải thưởng

–          01 giải Nhất: trị giá 1000.000 VNĐ tiền mặt, 1 Wacom Intuos Pen Small, một tấm vé VIP mời tham gia hội thảo “Khởi nghiệp cùng Cvnet” cùng bộ quà kỷ niệm của CVnet. Giấy chứng nhận đoạt giải Nhất cuộc thi “Sáng tạo CV”.

–          02 giải Nhì: Mỗi giải trị giá 1000.000 VNĐ tiền mặt, một tấm vé VIP mời tham gia hội thảo “Khởi nghiệp cùng CVnet” cùng quà kỷ niệm của CVnet. Giấy chứng nhận đoạt giải Nhất cuộc thi “Sáng tạo CV”.

–          05 giải Khuyến khích: mỗi giải bảo gồm một quà kỷ niệm của Cvnet, một tấm vé VIP mời tham gia hội thảo “Khởi nghiệp cùng Cvnet”. Giấy chứng nhận đoạt giải Khuyến khích cuộc thi “Sáng tạo CV”.

–          01 giải Cộng đồng: Giải thưởng trị giá 500.000 VNĐ, quà kỷ niệm của Cvnet, một tấm vé VIP mời tham gia hội thảo “Khởi nghiệp cùng Cvnet”. Giấy chứng nhận đoạt giải Khuyến khích cuộc thi “Sáng tạo CV”.

*Số lượng giải thường có thể thay đổi dựa vào số lượng và chất lượng bài tham gia

 7.      Điều kiện nhận giải

–          Sau khi BTC công bố kết quả, Các thi sinh đoạt giải phải đảm bảo các thông tin cá nhân là chính xác để BTC tiến hành xác nhận và trao giải.

–           Thí sinh đoạt giải phải chịu hoàn toàn chi phí đi lại để nhận giải thưởng và nộp thuế thu nhập cá nhân có liên quan đến giải thưởng.

–          Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp cho thí sinh có tác phẩm dự thi đoạt giải hoặc người được thí sinh có tác phẩm dự thi đoạt giải ủy quyền sau khi kết thúc cuộc thi và hoàn thành đủ các thủ tục để nhận giải.

8.      Điều khoản cuối cùng

– Quy chế này có hiệu lực kể từ ngày được công bố. Việc sửa đổi bổ sung chỉ được thực hiện khi có văn bản của Ban tổ chức.

– Quy chế này sẽ được đăng tải trên Fanpage Cvnet. Thí sinh, thành viên Ban giám khảo và những người liên quan khác có trách nhiệm đọc kỹ và tuân theo các quy định của Thể lệ này.

Thông tin liên hệ:

Công ty phần mềm CVnet
Ðịa chỉ: số nhà 78 – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 093 609 0606
E-mail: sangtaocv@cvnet.vn

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin trên hệ thống online và bảng tin của nhà Trường;

Website: www.arena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/arena.vn/


0919550182