Tin Tức

Hanoi-Arena: Cùng học Flash theo phong cách của Arena

Hẳn với những bạn đang theo đuổi lĩnh vực thiết kế đồ hoạ đều đã quen với thuật ngữ Flash và biết được Flash có vai trò như thế nào đối với các công việc thiết kế và đặc biệt trong thiết kế giao diện website. Còn với những bạn trẻ không chuyên về mảng này nhưng muốn tìm hiểu sâu hơn để tự tạo cho mình những tác phẩm siêu ngộ nghĩnh, siêu cá tính và đáng yêu… các bạn đã biết gì về Flash?

Flash là gì?

Flash là một phần mềm dùng để thiết kế ảnh động (và có thể chèn lẫn các âm thanh thêm phần sinh động) để phục vụ cho thiết kế giao diện website hoặc tạo những game đơn giản trên internet. Adobe Flash Player chỉ dùng để đọc các định dạng flash còn Adobe Flash là phần mềm nằm trong chương trình học đồ hoạ, học cùng với Dreamwave thiết kế web.

Chương trình học Flash gồm những gì?

Chương trình Flash chia ra làm 2 cấp độ: cơ bản và nâng cao. Ở cấp độ cơ bản, các bạn học làm ảnh động rất đẹp và chuyên nghiệp. Còn ở phần nâng cao, bạn sẽ được học thiết kế những game flash đơn giản hoặc thiết kế một trang web bằng Adobe Flash với hình ảnh động kèm theo âm thanh đặc sắc, vui tai.

Học Flash theo phong cách của Arena!

Bạn học Flash không chỉ để vui khi thiết kế được những sản phẩm độc đáo mang đậm cá tính bản thân mà còn để phục vụ cho công việc của mình. Với khoá học Flash ngắn hạn của Hanoi-Arena, bạn sẽ được nhận chứng chỉ Arena Multimedia Certificate in Web Animation and Scripting with Flash.

flash 500

Thời gian khai giảng: 5/12/2013

Địa điểm: Tầng 2, toà nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời lượng: 60 giờ học

Thời gian học: bắt đầu từ 19h30 các thứ 2, 3, 5, 6 hàng tuần

Ưu đãi dành cho các bạn đăng ký khoá học Flash:

Giảm 10% cho những bạn đăng ký học sớm nhất

Giảm 20% học phí cho học sinh và sinh viên

Bạn có thể đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY hoặc đăng ký trực tiếp tại Hanoi-Arean theo địa chỉ trên.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, toà nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: (043) 623 1166, Hotline: 098 974 1699 gặp Ms.Dương

Website: arena.vn

L.N


0919550182