Tin Tức

Hanoi-Arena: Cơ hội trước ngày 24/5 để bạn có mặt tại lớp học Graphic Designer For Newbie

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu về quảng cáo và thiết kế quảng cáo càng tăng nhanh. Không chỉ các doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng thiết kế các sản phẩm quảng cáo như Logo, biển hiệu, catalogs, poster, … mà ngay cả các cá nhân cũng có nhu cầu  làm cho mình các postcard, giấy mời…

Nghề Thiết kế đồ họa và quảng cáo thực sự đang rất “nóng” và có rất nhiều cơ hội việc làm thu nhập cao trong lĩnh vực này. Tuy nhiên ở Việt nam rất ít nơi để các bạn trẻ có thể được học một cách bài bản và chuyên nghiệp về thiết kế đồ họa và quảng cáo.

Với mong muốn mang lại những kiến thức và kĩ năng chuyên sâu cho các bạn trẻ đam mê thiết kế quảng cáo, giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và học phí đầu tư, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena mở Khóa học ngắn hạn về Thiết kế Đồ họa Graphic Designer For Newbie.

hanoiarena

– Đối tượng tham gia: Mọi đối tượng có nhu cầu.

– Thời lượng khóa học: 24 giờ học (4 tuần).

–  Địa điểm: Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena – Tầng 3 – Số 10 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

– Học phí: Giảm học phí 20% cho học sinh, sinh viên => Chỉ còn 2.400.000đ/1 học viên.

–  Bằng cấp: Học viên sẽ được nhận chứng chỉ đã hoàn thành khóa học “Graphic Designer For Newbie” do Trường Hanoi-Arena cấp.

– Nội dung chính của chương trình học: Những kiến thức tổng quan về nhận diện thương hiệu; kiến thức cơ bản về màu sắc và bố cục trong thiết kế; quảng cáo và sự quan trọng của việc nhận diện thương hiệu trong quảng cáo; làm quen với các phần mềm đồ họa: Photoshop, Illustrator; những bài tập thực hành hữu ích để có thể thiết kế được logo, postcard, namecard,…

– Thành quả sau khóa học:

  • Hình dung cụ thể về nghề thiết kế Quảng cáo ( đặc biệt nắm được quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu).
  • Học cách tư duy sáng tạo trong Quảng cáo.
  • Làm quen với 2 công cụ thiết kế cơ bản là Illustrator và Photoshop.
  • Tự làm được Namecard và Postcard.

Trong tháng 5 này, Hanoi-Arena tổ chức khai giảng một lớp Graphic Designer For Newbie vào ngày 24/5. Bạn vẫn có một suất tại lớp học thú vị này nếu nhanh tay đăng kí nhé! Nhanh chóng khởi động và trải nghiệm thế giới âm thanh, hình ảnh thú vị của nghề thiết kế đồ họa tại Hanoi-Arena nào!

Đăng ký học ngay tại đây.

Chi tiết liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166

Website: www.arena.vn


0919550182