Tin Tức

Hanoi- Arena tổ chức lễ mừng tốt nghiệp cho các chuyên gia multimedia

Tối qua ngày 20/4, các chuyên gia multimedia của trường Hanoi- Arena đã có một lễ tốt nghiệp vui và ấm áp nhưng cũng không kém phần trang trọng tại trường.

Sau khoảng thời gian học tập tại trường, các bạn dù ít, dù nhiều đều có được cho riêng mình những kỉ niệm đáng nhớ tại ngôi nhà truyền thông đa phương tiện Hanoi- Arena. Lễ tốt nghiệp mà nhà trường tổ chức không chỉ mang ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành của các bạn mà còn dành để tặng cho những cố gắng và nỗ lực của chính các bạn.

hnar1-160421

Ông Trương Xuân Nam đại diện hệ thống đào tạo Aptech phát biểu trong lễ mừng tốt nghiệp

Tham dự và phát biểu chúc mừng trong buổi lễ cùng các bạn tốt nghiệp kì này có đại diện của hệ thống đào tạo Aptech, Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc. Ông Nam đã có những chia sẻ chân thành về ý nghĩa của tấm bằng tốt nghiệp mà các bạn sắp được nhận; “Các bạn là những người học nghề vì vậy những kiến thức được học giúp các bạn làm nghề là điều quan trọng và là mục đích để các bạn cần đạt được chứ không phải chỉ là tấm bằng tốt nghiệp, hãy biết cách tích lũy kiến thức và vận dụng nó để phát huy tốt nhất khả năng cũng như những gì bạn đã được học”.

Sau phần phát biểu của đại diện hệ thống đào tạo Aptech, Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – Giám đốc truyền thông & sự kiện của nhà trường đã đại diện trao bằng tốt nghiệp tới các bạn học viên tốt nghiệp.

arena2

arena

Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga đại diện nhà trường trao bằng tốt nghiệp

Lễ mừng tốt nghiệp là sự đánh dấu cho một bước khởi đầu mới với các bạn những chuyên gia multimedia của tương lai. Mỗi người trong các bạn đến với Hanoi- Arena theo một cách khác nhau, với những ước mong riêng cho bản thân và sự kì vọng của gia đình, Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đã hỗ trợ các bạn hiện thực hóa giấc mơ đa phương tiện.

ANH7

Xuân Đức – Thúy Hằng và Duy Tùng – D1206H (từ trái sang phải) chụp ảnh lưu niệm 

Nguyen Duy Tung - 1206H

Nguyễn Duy Tùng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của lễ tốt nghiệp

Sẽ là thiếu nếu như lễ tốt nghiệp không có những chia sẻ từ những nhân vật chính của buổi lễ, và lần này Hanoi- Arena đã lựa chọn cặp đôi Xuân Đức & Thúy Hằng của lớp D1206H để giao lưu.

Là những người bạn đồng môn tại Hanoi- Arena, 2 bạn trẻ đã có được cho mình không chỉ là công việc, không chỉ là đam mê với truyền thông đa phương tiện mà còn là mối lương duyên cho một cái kết đẹp, họ đã nên duyên vợ chồng vào cuối năm ngoái trước khi chính thức nhận bằng tốt nghiệp.

hnar4-160421

1 trong những bức ảnh cưới độc đáo của cặp đôi Xuân Đức & Thúy Hằng

Có thể nói cái duyên của họ đến rất giản dị và tình cờ, từ sự đồng điệu trong học tập, sở thích và hơn hết là đam mê với thứ nghệ thuật trở nên mê hoặc khi được kết hợp cùng công nghệ.

Học cùng, cùng nhau trải nghiệm với khá nhiều công việc tại các công ty nhưng với phong cách cá tính, thích được thử thách và muốn được làm những gì mà mình ấp ủ, muốn được phá cách và thỏa sức sáng tạo bằng chính những ý tưởng của riêng mình nên Xuân Đức đã quyết định tự mình làm chủ một Studio. Sự cá tính của Xuân Đức được thể hiện ngay từ cái tên bạn đặt cho đứa con tinh thần của mình Craydemon.

Còn Thúy Hằng không cần hỏi cũng biết bạn ấy chắc chắn là trợ thủ đắc lực của người bạn đời Xuân Đức tuy nhiên thì Hằng vẫn có cho mình một công việc của nhân viên thiết kế tại tập đoàn VinGroup. Nhưng Hằng cũng chia sẻ thêm; “Em rất thích công việc giảng dạy, em đang tự mình tìm hiểu và trau dồi kỹ năng sư phạm, em rất muốn được làm người truyền lửa và truyền những kiến thức cũng như kỹ năng em có được tới các bạn trẻ và Hằng có một mong muốn sẽ được thử sức với vai trò mới là giảng viên của Hanoi- Arena, ngôi trường đã cho Hằng cả kiến thức lẫn người bạn đời mà Hằng dí dỏm chia sẻ là tự dưng bị lừa”.

Kết thúc phần giao lưu với cặp đôi Xuân Đức & Thúy Hằng, mời các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới độc của họ nhé, đúng là độc theo cách của các chuyên gia multimedia; http://blogtamsu.vn/cap-doi-ve-que-chan-trau-chup-anh-cuoi.html, chúc cho 2 bạn sẽ có được hạnh phúc thật trọn vẹn và sẽ thực hiện được tất cả những dự định của mình.

Hanoi- Arena chúc tất cả các chuyên gia multimedia sẽ vững vàng trên con đường phía trước, không có thành công nào dễ dàng nhưng thử thách sẽ tôi luyện các bạn.


0919550182