Tin Tức

Hanoi-Arena: Chọn nghề gửi đam mê!

Bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều gắn liền với một nghề nghiệp nào đó. Đó có thể là nghề bạn mà đã có định hướng, có đam mê ngay từ đầu nhưng cũng có thể là một nghề do bố mẹ áp đặt hay bạn buộc phải theo khi không còn sự lựa chọn nào khác.

Người chọn nghề hay nghề chọn người?

Rất nhiều bạn trẻ đã chọn ngành theo trào lưu thời thượng, các ngành “hot” mà không để ý rằng mình có phù hợp, đủ tiêu chuẩn và nhu cầu của thị trường việc làm của ngành nghề đó hay không. Có thể họ chỉ cần một trường học để giải phóng áp lực “đậu Đại học” và ra trường chỉ cần một công việc để giải phóng áp lực “phải có việc làm”. Như vậy, vô hình chung các bạn đã đặt cả tương lai của mình lên bàn cân may rủi!

Theo thống kê hàng năm, có từ 15% đến 20% học sinh, sinh viên ra trường định hướng sai nghề nghiệp dẫn đến chọn việc làm không phù hợp. Nhiều bạn đã phải chuyển ngành, chuyển nghề, học tập lại từ đầu để đến với công việc đúng sở thích, đam mê và năng lực của mình. Xu hướng chọn nghề “mì ăn liền” (không cần tìm hiểu, chỉ cần đó là ngành nghề thời thượng có nhiều lợi ích trước mắt mà không suy xét tới năng lực và đam mê của bản thân) khiến không ít bạn từ vị thế “người chọn nghề” đã để nghề nghiệp dẫn đường một cách mù quáng.

Chọn nghề gửi đam mê cùng Hanoi-Arena!

8

Các bạn học viên D1309H trong buổi khai giảng tại Hanoi-Arena

Tại Hanoi-Arena, chúng tôi sẽ giúp bạn đến với đam mê trong lĩnh vực thiết kế, tạo cho bạn những nền tảng vững chắc để thành công trong nghề nghiệp. Rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp cấp 3 đã lựa chọn đăng ký học những khoá học dài hạn của Arena chứ không phải cánh cổng của các trường Đại học, Cao đẳng. Và rất nhiều sinh viên đến từ các chuyên ngành khác nhau, thậm chí không liên quan đến với ngành nghề thiết kế đồ hoạ… cũng lựa chọn Hanoi-Arena để thoả mãn đam mê của mình!

Hãy là người chủ động tìm việc làm, quyết định học nghề gì, lựa chọn công việc nào cho bản thân mình ngay từ hôm nay. Khi bạn chọn không đúng nghề đồng nghĩa với việc bạn đã đặt cho mình một tương lai bấp bênh.

Khi tham gia Class A của Hanoi-Arena, bạn sẽ nhận ngay:

–          01 Laptop Dell core i7 trị giá 18.000.000đ phục vụ tốt nhất cho việc học của bạn

–          Khoá học tiếng Anh chuyên ngành trị giá 3.000.000đ

–          Trọn bộ đĩa DVD chứa nội dung tham khảo chương trình đào tạo theo kỳ

–          6 tháng thực tập, học việc tại các công ty chuyên về Thiết kế và Game studio danh tiếng

–          Khoá học kỹ năng mềm trị giá 2.000.000đ giúp bạn tự tin năng động để đảm nhận bất cứ công việc nào mới ngành mỹ thuật đa phương tiện

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn trên, bạn còn có cơ hội nhận được:

–          Học bổng “Sáng tạo” giá trị lên đến 12.800.000đ tuỳ thuộc vào điểm bài thi đầu vào

–          Tham gia chương trình cấp Vốn lập nghiệp trị giá 24.000.000đ dành cho những ứng cử viên sáng giá nhất toàn khoá học

Hãy ĐĂNG KÝ tham dự kỳ thi đầu vào tại Hanoi-Arena ngay hôm nay để nhận được tất cả những ưu đãi trên và trở thành những chuyên gia đồ hoạ tiếp theo bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2 – Tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Ngã tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tham khảo thêm thông tin các khoá học, chương trình học tại: www.arena.vn

Hoặc gọi tới số: 04 3868 3838 hoặc Hotline: 0989 741 699 để được tư vấn trực tiếp!

 

L.N


0919550182