Tin Tức

Hanoi-Arena chào đón Giáng sinh sớm

 

Với mục đích mang lại một mùa Noel ấm áp, thân thiện, vui vẻ và ngập tràn không khí gia đình cho các học viên, trường Hanoi-Arena đã tổ chức chương trình Noel với tên gọi “ Hanoi-Arena’s Family Party” vào ngày 21/12/2011 tại Tầng 4 – số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Sau nhiều lần thay đổi và thậm chí kế hoạch suýt nữa bị delay, “ Hanoi-Arena’s Family Party” cũng diễn ra suôn sẻ và để lại những cảm xúc khó quên đối với mỗi học viên của Hanoi-Arena. Mặc dù đội ngũ thực hiện chương trình năm nay vắng sự góp mặt của 4Cus Media nhưng các “ lính mới” tỏ ra rất nhiệt tình, thân thiện và hết mình cho chương trình.

 

 

 

 


“ Lính mới” chuẩn bị cho trang trí hội trường.

 

Dàn “ lính mới” trẻ trung, nhiệt huyết.

 

Khác với các chương trình Noel mọi năm, “ Hanoi-Arena’s Family Party” có sự tham gia góp mặt của band nhạc Ambition mang tính chất “ cây nhà lá vườn” do chính các học viên của Hanoi-Arena thể hiện. Tuy tên tuổi chưa được nhiều người biết đến, nhưng tài năng của Ambition đã được kiểm chứng qua các cuộc thi dành riêng cho các Rocker.

 

Ambiton test lại trước khi chương trình diễn ra.

 

Như luồng gió mới, Ambition mang lại những giây phút sôi động với liên khúc chào đón Giáng sinh bằng harmonica và bài hát “ Nếu như anh đến”, những giây phút nồng nàn, lãng mạn qua ca khúc nhạc Hoa “ Đồng thoại” hay sự mạnh mẽ, ấn tượng qua bài Rock đã gắn với tên tuổi của band nhạc Linkin Park – “ From The Inside” và thể hiện tài năng sáng tác của mình qua bài hát của band – “ Nơi Bóng Tối Cuối Cùng”.

 

 

 

Như luồng gió mới, Ambition mang lại nhiều sự mới mẻ cho chương trình.

 

Ngoài sự thỏa mãn về nghe với phần biểu diễn của Ambition, học viên Hanoi-Arena cũng có những giây phút vui vẻ với phần trò chơi thú vị và nhận được nhiều phần quà độc đáo.

 

Các học viên trong chò trơi “ Cặp đôi sức mạnh”.

 

Mục đích chính của chương trình là mang lại không khí ấm cúng, quây quần của gia đình cho học viên trong trường, vì vậy các học viên đã được dành riêng một “ mảnh đất” để thể hiện tâm tư, tình cảm, tài năng của mình với phần hát tự chọn.

 

“ Thả mình” theo những bài hát.

 

Không quá ồn ào, không quảng bá mạnh mẽ, không màu mè, “ Hanoi-Arena’s Family Party” đã hoàn thành mong muốn của mình, tạo một không khí gia đình ngày Giáng sinh cho các học viên, giúp các bạn có được những giây phút vui vẻ. Hoàng Nam chia sẻ: “ Dù chương trình chưa hoàn hảo về mọi thứ nhưng cũng đã đem lại cho mình những cảm xúc khó quên. Mong rằng mọi người có một mùa Giáng sinh an lành”.

Hanoi-Arena xin chúc tất cả các học viên của mình một Noel ấm áp, vui vẻ và mạnh khỏe. Merry Christmas!

Hanoi-Arena.


0919550182