Tin Tức

Hanoi- Arena; Chào đón các tân chuyên gia multimedia D1610K

Lễ khai giảng luôn là sự kiện được mong chờ với tất cả các tân học viên khi nhập trường, và với các thành viên D1610K thì sự hội ngộ này còn đánh dấu bước khởi đầu với công nghệ đa phương tiện.

Công nghệ đa phương tiện luôn là một điều gì đó khiến người ta luôn muốn khám phá, luôn muốn tìm hiểu, luôn muốn chinh phục và với những chàng trai, cô gái, những người trẻ thì họ đến với ngành nghề này còn bằng cả đam mê.

mh1

Đại diện nhà trường phát biểu trong lễ khai giảng

Tại lễ khai giảng, đại diện nhà trường cũng đã có những chia sẻ về trường, về các quy định, quy chế dành tới các bạn, giúp các bạn nắm được những yêu cầu để có thể sẵn sàng cho hành trình phía trước, mặc dù đã làm quen với không khí học tập trước lễ khai giảng nhưng có thể thấy các thành viên của lớp đều rất háo hức khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục của trường, đánh dấu một sự khởi đầu mới.

mh2

Không khí buổi lễ khai giảng khá thoải mái và vui vẻ giúp các bạn gần nhau hơn

Là những tân học viên mới nhất nhập trường, họ mỗi người đến với nơi đây theo một cách khác nhau, có người thì muốn học để có được một nghề nghiệp ổn định, công việc tốt, người thì thích do có người quen đã học rồi giới thiệu, người thì đơn giản hơn là thích và muốn chinh phục những gì đang còn là ẩn số…còn như với cô gái với nụ cười dễ thương Đinh Hà My thì cái sự đến với công nghệ đa phương tiện lại khá đặc biệt khi mà ước mơ của bạn ấy là trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp, My học làm bánh trước rồi mới nghĩ đến học Arena vì muốn tự thiết kế nhận diện thương hiệu cho tiệm bánh của riêng mình sau này. Còn tại sao My lại chọn Hanoi- Arena để hoàn thiện ước mơ của mình thì có lẽ đây cũng lại là một cái duyên vì trước đây My đã có chị từng học ở trường và My thấy môi trường học tập ở đây tốt, phù hợp. Cho đến thời điểm này khi mà My và các bạn chính thức được dự lễ khai giảng thì cũng đã có được khoảng thời gian ngắn học với nhau nên My rất vui vì các bạn cùng lớp rất hòa đồng và thầy giáo cũng rất nhiệt tình.

mh3

Cô bạn Đinh Hà My và chiếc bánh kem dễ thương tự làm

Nhân lễ khai giảng, My đã tự tay làm một chiếc bánh xinh xắn dành tặng cho thầy và các bạn trong lớp. Niềm vui của My cũng như các bạn trong lớp rạng ngời trong ánh mắt và Chúng tôi cần làm nhiều hơn cho các bạn, giúp các bạn không chỉ là kiến thức mà còn là giá trị của công việc sau này để các bạn vững vàng với nghề đã chọn.

mh4

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm với thầy giáo

Còn với các bạn chưa có được quyết định cho mình thì đừng bỏ lỡ thông tin về chương trình ưu đãi tháng 11 tại Hanoi- Arena, biết đâu đây lại là một trong số những lý do để bạn đưa ra quyết định cho mình. Mọi thông tin các bạn có thể tìm hiểu tại đây

Nga My

 

 

 

 


0919550182