Tin Tức

Hanoi- Arena: Chào đón các tân Chuyên gia đồ họa nhập trường

Ngày 25/10 vừa qua, các tân chuyên gia đồ họa mới D1406IK đã chính thức gia nhập vào Trường Hanoi- Arena.

Lớp D1406IK được Hanoi- Arena triển khai theo mô hình học vào các ngày cuối tuần (thứ 7 & chủ nhật), đây là mô hình lớp dành cho các đối tượng đang học tại nơi khác, người đi làm, các bạn ở xa Hà Nội  không có điều kiện học trong tuần vào các ngày thường.

mh2-hnar-141027

Các học viên của lớp nhận thời khóa biểu học tập 

Luôn đổi mới và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, Hanoi- Arena hy vọng sẽ là mô hình đào tạo thân thiện, cởi mở giúp các bạn có nhu cầu học sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân khi muốn theo đuổi ngành nghề học này.

Tham dự và phát biểu trong lễ khai giảng của D1406IK có Giám đốc Đào tạo nhà trường – Ông Trần Đức Anh. Ông Đức Anh đã có những chia sẻ thiết thực giúp các bạn học viên hiểu hơn về nghề đồ họa, về những khó khăn cũng như cơ hội của nghề để các bạn chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cho việc theo đuổi đam mê đồ học.

mh1-hnar-141027

Ông Trần Đức Anh – Giám đốc đào tạo nhà trường phát biểu trong lễ khai giảng

Theo học chương trình của Arena, các bạn sẽ không chỉ đơn giản có được kiến thức thông thường mà sẽ là kiến thức nghề, kiến thức về kỹ năng giúp bạn chủ động trong công việc sau này.

Đến với Hanoi- Arena mỗi bạn có một lý do & mục đích riêng nhưng hơn cả chính là sự đam mê, sự cố gắng để tìm kiếm cho mình một nghề thực thụ.

mh4-hnar-141027

Kết thúc lễ khai giảng, các thành viên của lớp đã cùng nhau chụp hình lưu niệm, ghi lại khoảnh khắc cùng nhau trong lễ nhập trường

Chúc các bạn sẽ hoàn thiện giấc mơ đồ họa trọn vẹn và thành công!


0919550182