Tin Tức

Hanoi- Arena: Cảm xúc nhân đôi cùng đại nhạc hội Glow

Khép lại chương trình “Cảm xúc nhân đôi” nhân kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bạn Nguyễn Minh Trang là tân học viên mới của Trường Hanoi- Arena đã nhận được cặp vé tham dự đại nhạc hội Glow.

Gặp Minh Trang trong buổi khai giảng của lớp, giữ nguyên nụ cười hiền và ánh mắt biết nói Trang chia sẻ rất vui khi nhận được quà tặng của chương trình.

Trang sẽ cùng bạn đi tham dự đại nhạc hội, với Trang cuộc vui này sẽ là kỉ niệm hết sức dễ thương và đáng nhớ.

mh-hnar-141027

Minh Trang nhận vé tham dự đại nhạc hội từ Bà Đoàn Hương Giang đại diện Trường Hanoi- Arena

Còn lý do chọn Hanoi- Arena để tiếp tục sự nghiệp học hành thì cũng đơn giản; Trang được bạn giới thiệu về Trường  Hanoi- Arena và thêm một yếu tố là Trường gần nhà Trang (cười).

Mặc dù chỉ mới vừa hoàn thành chương trình học của khối ngành kinh tế nhưng Trang lại muốn theo đuổi mỹ thuật đa phương tiện nghe có vẻ thấy không hợp lý lắm nhưng với Trang thì đó là công việc vừa là sở thích của Trang vừa là để phụ giúp gia đình vì gia đình Trang có công ty riêng và cũng rất cần một thiết kế.

Trang hy vọng sẽ có được khoảng thời gian học tập hiệu quả tại Hanoi- Arena và hơn nữa ở môi trường mới Trang sẽ lại có thêm những người bạn, những người cùng chung đam mê với thiết kế và biết đâu sau này sẽ là những đồng nghiệp tốt.

Chúc cho Trang sẽ thành công & sẽ luôn giữ được vẻ tươi tắn dễ thương!

Oanh Kim


0919550182