Tin Tức

Hanoi-Arena: “Bùng cháy” cùng Hội trại Sắc màu cuộc sống ĐH Bách Khoa

Vào ngày thứ 7 tuần vừa qua, tại Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra hội trại “Sắc màu cuộc sống” với sự tham gia đông đảo của các sinh viên đến từ nhiều trường và đặc biệt là tân sinh viên K58 của Bách Khoa.

Hội trại vừa là nơi giao lưu, kết bạn của tất cả sinh viên vừa là nơi “thổi bùng” những tài năng, kiến thức để sinh viên được thể hiện mình. Tham gia với tư cách là đơn vị tài trợ, Hanoi-Arena mang đến cho Hội trại những chương trình học bổ ích, cung cấp thêm kiến thức trong mảng thiết kế, đồ hoạ cho sinh viên và “cháy” lên cùng K58 bằng những trò chơi cực vui nhộn.

Ngay từ sáng sớm, hội trại đã tấp nập sinh viên và gian trại của Hanoi-Arena luôn là gian thu hút được lượng sinh viên nhiều nhất. Những lá phiếu tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng, những câu hỏi liên quan đến ngành nghề liên tục được sinh viên hưởng ứng.

mh1-hnar-140331- cac ban sv quan tam toi cac khoa hoc dang dao tạo tại HNAR

Đông đảo sinh viên quan tâm tập trung tại gian trại của Hanoi-Arena

mh2-hnar-140331 Gian huong nghiep cua Hanoi - Arena luon nhan dc su quan tam cua cac ban sv

Những lá phiếu đăng ký và câu hỏi của sinh viên dành cho Hanoi-Arena diễn ra liên tục

Trò chơi “độc, lạ” không kém phần hóm hỉnh, đậm chất sinh viên của Hanoi-Arena trên sân khấu được ủng hộ nhiệt tình. Rất nhiều bạn đã ùa lên phía trên để tham gia, cổ vũ.

tro choi

Trò chơi chuyền bóng bằng thìa vui nhộn được sinh viên hưởng ứng nhiệt tình

Bốc thăm trúng thưởng những vật phẩm mang đậm phong cách Arena thu hút đông đảo sinh viên, chật kín sảnh gian hàng. Những bạn may mắn nhất chương trình đón nhận quà tặng trong niềm vui thích thú.

mh4-hnar-140331- sv may man nhan qua tang của truong sau phan boc tham may man

Bạn sinh viên may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng

mh3-hnar-140331- hao hung chup anh ky niem cung mo hinh ngộ nghĩnh

Những bức hình lưu niệm ngộ nghĩnh với anh chàng Minion 

Hy vọng Hanoi-Arena sẽ có thêm nhiều cơ hội để tham gia các chương trình cùng sinh viên hơn nữa trong tương lai. Với phong cách trẻ trung, hiện đại, phương pháp giảng dạy tân tiến, cập nhật, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho tất cả những bạn trẻ yêu thích đồ hoạ nói chung và sinh viên đến từ các trường ĐH, CĐ, TC nói riêng những kiến thức tốt nhất để làm việc ngay khi tốt nghiệp!

Tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2014 của Hanoi-Arena TẠI ĐÂY.

Lê Nga


0919550182