Tin Tức

Hanoi- Arena bữa tiệc của sắc màu Công nghệ đa phương tiện

Đánh dấu 7 năm trên chặng đường với sứ mệnh đào tạo của mình, Trường Hanoi- Arena đã có bữa tiệc rực rỡ mang đậm sắc màu Công nghệ đa phương tiện thật ý nghĩa vào tối 25/7/2015 vừa qua.

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bữa tiệc đặc biệt, nhóm tổ chức gồm các nhân viên và học viên của Trường đã rất nhiệt tình hưởng ứng và thực hiện từ những hoạt động đầu tiên; cuộc thi Hanoi- Arena Birthday Card hay tham gia thiết kế và làm bộ sưu tập thời trang lấy ý tưởng từ chính những môn học của chương trình…rồi các tiết mục biểu diễn khác.

hnar2-150708

Và một không gian đủ vừa, một bữa tiệc ngập tràn tiếng cười cùng những gương mặt hân hoan rạng rỡ đủ để Hanoi- Arena tự hào về một quá trình đã qua.

7 năm qua Trường Hanoi– Arena luôn xây dựng và khẳng định thương hiệu riêng trong lòng các thế hệ học viên cũng như phụ huynh và đối tác. Chặng đường 7 năm không phải là quá dài cho sự nghiệp trồng người nhưng Chúng tôi tự hào luôn có sự đồng hành và tin tưởng của rất nhiều các bậc phụ huynh và các thế hệ học viên, hy vọng rằng trong những năm sắp tới của chặng đường phía trước Chúng tôi sẽ vẫn luôn là cái tên được nhớ tới và địa chỉ đáng tin để quý vị đặt trọn niềm tin vào con đường phát triển sự nghiệp cho con em mình.

hnar1

Ông Trần Đức Anh – Giám đốc đào tạo nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Cũng trong khuôn khổ buổi tiệc mừng, Giám đốc đào tạo nhà trường Ông Trần Đức Anh đã có những chia sẻ xúc động; “Tôi nghĩ đây không phải là một bài phát biểu mà Tôi chỉ nghĩ tôi đứng đây để nói với các bạn rằng Tôi cám ơn các bạn đã có mặt và cùng tôi có được những giây phút thật ấm áp và cùng chúc cho Hanoi- Arena sẽ luôn phát triển”

Sau những chia sẻ của mình Ông Trần Đức Anh cũng đã cùng với đại diện cho các học viên đang học tập tại trường thổi nến để tạm biệt tuổi cũ và đón tuổi mới với những dự định phía trước của nhà Trường.

hnar

Giám đốc đào tạo và đại diện học viên cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật của nhà trường

Trên nền nhạc rộn ràng mừng sinh nhật chính là hình ảnh những tấm thiệp vô cùng rực rỡ mà các bạn học viên đã thiết kế và tham dự cuộc thi do nhà trường phát động cách đây 1 tháng. Cũng sau phần lễ mừng, đại diện nhà trường đã chính thức công bố và trao giải cho các bạn.

hnar2Đại diện nhà trường và hội đồng chấm trao giải cho các học viên đoạt giải

Danh sách các bạn nhận được những giải thưởng chính cuộc thi này gồm;

Hoàng Đức Thành – D1307H: Giải Nhất do hội đồng chấm bình chọn

Trần Quốc Văn- D1504M: Giải Nhất do khán giả bình chọn qua hệ thống fanpage

Phan Thu Trang- A1309L: Giải Sáng tạo

hnar8

Ngoài ra nhà trường cũng trao các phần quà lưu niệm để dành tặng các bạn đã có sản phẩm nộp dự thi.

Điểm nhấn và cũng là phần chương trình được mong đợi nhất của buổi lễ chính là màn trình diễn bộ sưu tập mang tên Sắc màu đồ họa do chính 2 học viên của trường bạn Hoàng Đức Thành và Trương Mai Trang – Lớp D1307H thiết kế và thực hiện.

hnar7

Những người mẫu là học viên của Trường trình diễn bộ sưu tập

Với ý tưởng lấy chính nguyên liệu là những môn học có trong chương trình với màu chủ đạo của các môn học như Photoshop, 3D, Indesign…trong Công nghệ đa phương tiện và kết hợp với sự biến hóa mềm mại của thời trang, 2 nhà thiết kế tương lai đã cho ra mắt 5 mẫu vô cùng ấn tượng để tặng nhà trường nhân lễ kỉ niệm.

jpg”>hnar3

hnar4

2 nhà thiết kế chụp ảnh kỉ niệm cùng các người mẫu 

Buổi lễ mừng còn có sự góp mặt của những người bạn yêu quý Hanoi- Arena với những tiết mục biểu diễn sâu lắng làm tăng sự ấm áp và thân mật cho buổi lễ. Khép lại buổi lễ chính là phần bốc thăm quà tặng dành cho các bạn tới tham dự, bạn Trần Quốc Trung đã là người may mắn nhất khi nhận được phần quà đặc biệt.

hnar8

Bạn Trần Đức Trung nhận quà tặng bốc thăm đặc biệt từ đại diện nhà trường

Chào tuổi cũ và đón tuổi mới, Trường Hanoi- Arena vẫn đang luôn nỗ lực để mang tới các bạn yêu thích và đam mê mỹ thuật đa phương tiện những phương pháp giảng dạy cũng như một môi trường học tập đa dạng và chuyên nghiệp nhất.

Trong tháng 7 mừng sinh nhật, Hanoi- Arena cũng đặc biệt dành rất nhiều ưu đãi tới các bạn với mong muốn tiếp sức để các bạn có thể tới gần hơn với ước mơ Công nghệ đa phương tiện.

Tham khảo các chương trình tại hoặc chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi

Thông báo tuyển sinh 2015: https://arena.vn/dang-ky-hoc/

Tuyển sinh Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện: https://arena.vn/dang-ky-hoc-fast-start/

Hoặc chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi

Số điện thoại : 043 623 1166. Hotline: 0967 166 155

Nga My


0919550182