Tin Tức

Hanoi-Aptech : Tạo Lốc xoáy để chinh phục ATV Media 2012

ATV Media 2012 – Cuộc thi sáng tạo Video Clip ngắn do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức thường niên. BTC năm nay, đã quy định 3 chủ đề : Môi trường, giao thông, Lối sống ( Lối sống sinh viên, bạn trẻ, cuộc sống). Với 3 chủ đề này, BTC hi vọng các bạn sẽ sáng tạo ra những thước phim ấn tượng và đầy chất nhân văn.

Thực trạng đời sống và lý tưởng của các bạn trẻ sẽ được thể hiện qua ống kính của chính các bạn bằng những cách nhìn khác nhau. Đưa ra 3 chủ đề, BTC đã cân nhắc để các bạn có thể thoải mái sáng tạo mà không bị quá giới hạn tuy nhiên thì phần giới hạn nằm ở thời lượng của các sản phẩm. Với các chủ đề này các bạn có thể sử dụng sở trường ở các mảng như: Giải trí, ca nhạc, hài hước, phóng sự, kinh dị, hành động ….nhưng chỉ có 3 phút để thể hiện ý tưởng, đây có lẽ cũng là một thách thức đối với các bạn khi thực hiện.

  • Chủ đề Môi trường: rất nhiều các bạn trẻ quan tâm tới môi trường sống, không khí xung quanh, thực trạng rác thải ….Vậy các bạn thể hiện nó ra sao bằng hình ảnh, bằng những cảnh quay, thông điệp đưa ra khi xây dựng kịch bản & hoàn tất sản phẩm.
  • Chủ đề Giao Thông: BTC khuyến khích các bạn trẻ yêu điện ảnh tham gia làm phim về chủ đề này, rất nhiều bạn sinh viên có những sáng kiến hay để giải quyết việc ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông, ý thức tham gia giao thông…các bạn hãy mạnh dạn thử sức và tìm ra giải pháp giao thông cho “Táo Giao Thông” qua cuộc thi ATV Media 2012 nhé.
  • Chủ đề Lối Sống: đây có lẽ là chủ đề rộng nhất, nó bao hàm cả lối sống sinh viên, lối sống bạn trẻ, đạo đức, tư cách con người, những hành động nhỏ, những con người, những cử chỉ nhân văn sẽ được ghi lại và tạo ra một thông điệp lớn đối với xã hội qua ATV Media 2012. Lối sống sinh viên cũng trở thành một khía cạnh để các bạn khai khác, những tấm gương học tập, vượt khó, những chuyến đi…tất cả những điều đó sẽ tạo nên một Video Clip được Hội Đồng Chuyên Môn đánh giá cao và được vinh danh tại thảm đỏ ATV Media 2012.

BTC sẽ nhận và chấm sản phẩm Online liên tục từ ngày 15/05/2012 – 15/10/2012.

Mọi thông tin & sản phẩm các bạn gửi về  donghanhatv@gmail.com và truy cập liên tục : www.atv.vn để đăng ký http://atv.vn/dang-ky/ hoặc tìm hiểu tin tức cập nhật về cuộc thi.

logo atvConverted Hanoi – Aptech : Tạo Lốc xoáy để chinh phục ATV Media 2012

Chúc các bạn sẽ tạo được Lốc xoáy tại mùa giải năm nay !


0919550182