Tin Tức

Gói trọn thế giới chocolate “gửi trao” Vanlentine cùng Hanoi-Arena

Thời gian đang đếm ngược tới thời khắc ngọt ngào nhất trong năm, Lễ Tình Nhân 14/2. Với Free Coupon Mama Chocolate cực HOT từ Hanoi-Arena, bạn sẽ sở hữu thế giới chocolate tươi với những hương vị đa dạng, ngọt ngào nhưng vô cùng thanh nhã cho Lễ Tình Nhân năm nay.

Gói trọn thế giới chocolate “gửi trao” Vanlentine cùng Hanoi-Arena-1

Chocolate tươi được coi là “sứ giả” tình yêu Á Đông và là sự lựa chọn cực HOT mỗi mùa Valentine tại Châu Á. Người Nhật đã thực sự khiến hương vị chocolate trở nên thuần khiết, trang nhã và tràn đầy sức sống với những viên kẹo mềm mại, tươi mới nhưng không kém đi dư vị nồng nàn. Nếu như dòng chocolate truyền thống chỉ mang lại vị ngọt đắng, đôi khi pha chút ấm nóng của những hương vị rượu trứ danh thì với Chocolate tươi, một thế giới đa dạng sẽ được mở ra. Sự đa dạng kích thích mọi giác quan thưởng thức không chỉ từ hương vị mà còn là những sắc màu thanh nhã, xinh đẹp.

Hiểu được sự yêu mến vẻ đẹp của những tín đồ đam mê mỹ thuật, món quà Valentine mà Hanoi-Arena lựa chọn gửi tặng năm nay chính là dòng Chocolate tươi nổi tiếng và ấn tượng. Ngay khi đăng kí các khóa học tại Trường, song song với các

Hãy cùng yêu thương đón một mùa Valentine ngọt ngào và tràn ngập tình yêu với quà tặng từ Hanoi-Arena nhé!

Mọi thông tin chi tiết, mời liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Website: www.arena.vn


0919550182