Tin Tức

Girl Designer – Sững sờ trước vẻ đẹp của mùa thu Tú Lệ

Chuyến Du Lịch Phượt trải nghiệm 2 ngày 1 đêm tại Văn Chấn – Tú Lệ cho các designer tương lai vừa qua do Trường Hanoi – Arena tổ chức đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho các thành viên tham gia.

Cảm giác của các designer khi đặt chân tới Tú Lệ là cảm giác sững sờ giữa mùa thu, lúa chín vàng ươm rạt rào như sóng núi. Mùa gặt náo nức rộn ràng, mùi cơm mới theo gió bảng lảng trên chái nhà… Tú Lệ có thể ví như một cô gái miền sơn cước vô cùng xinh đẹp.

 mh10-hnar-141001

Chụp ảnh kỉ niệm trên đèo Khau Phạ – Tú Lệ

Mỗi một địa điểm trong hành trình lại mang tới những cảm hứng đầy thi vị, như chất xúc tác để các chuyên gia đồ họa tương lai tạo ý tưởng. Những shoot hình đẹp,  những thước phim sống động sẽ là những tư liệu quý cho các bạn. Đứng từ Đèo Khau Phạ, các bạn mới cảm nhận được hết vẻ đẹp hùng vĩ nhưng lại vô cùng mượt mà…những ấn tượng không thể đong đếm được nhưng nó đã đem lại cho họ niềm đam mê, tiếp thêm cho họ cảm hứng phiêu trong từng nét vẽ.

 mh5-hnar-141001

Cảm xúc thăng hoa trên đồi chè Suối Giàng 

Tham gia chuyến đi lần này với các bạn học viên Trường Hanoi – Arena không chỉ là những cảnh đẹp, không chỉ là những cảnh quan thiên nhiên mà còn là những trải nghiệm thú vị khi được cùng các bạn học sinh trường THPT Sơn Thịnh giao lưu.

mh4-hnar-141001

Tham gia hoạt động tập thể cùng các em học sinh THPT Sơn Thịnh

Cũng trong chuyến đi lần này, các bạn đã cùng nhà trường mang tới sự sẻ chia bằng những món quà ý nghĩa dành cho các em học sinh có thành tích học tập tốt & các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Những nụ cười, những ánh mắt, những cái nắm tay thật chặt đã giúp các bạn xích lại gần nhau hơn, những kỉ niệm của 2 ngày trong chuyến đi sẽ là những kí ức tuyệt vời nhất & chắc chắn sẽ được các bạn lưu giữ trọn vẹn.

mh9-hnar-141001

Chúng tôi đã đến và có được khoảng thời gian tràn ngập tiếng cười, những ghi dấu của chúng tôi tại những điểm đến trong chuyến hành trình sẽ là kí ức không thể quên.

Tạm biệt Văn Chấn – Tú Lệ & hẹn gặp lại!

Kim Oanh


0919550182