Tin Tức

Du lịch Hè cực hay, trao tay ưu đãi Khủng với Khóa thiết kế đồ họa Hanoi-Arena

Một chuyến du lịch Hè theo đúng “chất riêng” của “dân” thiết kế, Ưu đãi học phí cực giá trị là quà tặng đặc biệt Hanoi-Arena dành tặng các Tân học viên trong Tuần Lễ Vàng chào đón sinh nhật lần thứ 6.

Ra đời từ năm 2008, Hanoi-Arena đã và đang là một “sân chơi” rộng mở, nơi chắp cánh cho hàng nghìn ước mơ- đam mê với thiết kế đồ họa được bay cao, bay xa, vươn tới thành công. Tại đây, giới trẻ yêu thích Multimedia hiện đại có thể dễ dàng tìm cho mình “điểm dừng” với những Khóa thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, phân khung thời gian và cấp độ hợp lý.

Du lịch Hè cực hay, trao tay ưu đãi Khủng với Khóa thiết kế đồ họa Hanoi-Arena-1

Nhanh” Team_ các thành viên Hanoi-Arena đoạt giải nhì cuộc thi phim ngắn Take 5 Al Fresco’s 2014

Bên cạnh đó, chương trình học bao hàm nhiều khía cạnh làm nghề nổi tiếng hiện nay cũng là “chìa khóa” giúp học viên tốt nghiệp từ “thương hiệu” Hanoi-Arena có thể trải nghiệm, thử sức và khẳng định mình ở đa dạng lĩnh vực như Thiết kế quảng cáo, Nhận diện thương hiệu, In ấn, Thiết kế Website, Truyền thông tương tác, Hoạt hình, Đồ họa 3D, Trang trí nội thất, Thiết kế Games…Có thể nói, 6 năm là cột mốc ý nghĩa đánh dấu một hành trình tuy chưa quá dài, nhưng đã có sự đóng góp không nhỏ của Hanoi-Arena trong việc phát triển ngành thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của Việt Nam.

Giải Nhì cuộc thi phim ngắn Take 5 Al Fresco’s,-2

Hanoi-Arena tại Hội trại “Sắc màu cuộc sống” ĐH Bách Khoa 2014

Hiện nay, Tuần Lễ Vàng- kéo dài tới 1/7/2014 là quãng thời gian đặc biệt được Hanoi-Arena trân trọng triển khai trước thềm sự kiện chào đón sinh nhật lần thứ 6 của Trường. Theo đó, các Tân học viên Khóa thiết kế đồ họa AMSP không chỉ được “trao tay” ưu đãi học phí có giá trị lớn ngay khi nhập học, mà còn được tặng kèm một chuyến du lịch thú vị- bổ ích do Nhà Trường tổ chức. Đúng như tên gọi “Happy Day”- chuyến du lịch sẽ là ngày khám phá, trải nghiệm hoạt động Team Building- mô hình vui chơi kết hợp làm việc nhóm khá nổi tiếng trên Thế Giới hiện nay. Với sự khởi đầu tuyệt vời cùng các hoạt động ý nghĩa trên, các Chuyên gia Thiết kế Đồ họa “tương lai” tại Trường sẽ có khởi đầu ấn tượng, tràn đầy nhiệt huyết cho hành trình học tập sắp tới.

Giải Nhì cuộc thi phim ngắn Take 5 Al Fresco’s,-3

Đồng hành với “Happy Day” là ưu đãi học phí cực hấp dẫn, áp dụng ngay khi nhập học Khóa thiết kế đồ họa AMSP và có giá trị tới hết 30/6/2014:

– Hỗ trợ 16.000.000 đồng ngay khi nhập học chương trình ADIM

– Hỗ trợ 8.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá DIM

– Hỗ trợ 4.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá CIM

– Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành thiết kế trị giá 3.000.000 VNĐ, giúp các học viên có sự khởi đầu tốt hơn cùng chương trình.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại Khóa học thiết kế đồ họa AMSP.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166


0919550182