Tin Tức

Đột phá ngành quảng cáo cùng Khóa thiết kế đồ họa Hanoi-Arena

Thị trường Việt đang khát khao hơn nữa những quảng cáo sáng tạo, “đắt giá” và bắt nhịp cùng xu hướng Thế Giới. Đáp ứng nhu cầu trên cũng là định hướng mà Hanoi-Arena đặt ra cùng Khóa thiết kế đồ họa AMSP, phiên bản độc quyền thuộc Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ).

Quyền lực của quảng cáo?!

Đã qua rồi cái thời những quảng cáo “gào thét tên thương hiệu” được tồn tại trên thị trường Việt. Các doanh nghiệp ngày nay nhận định rất rõ ràng về quyền lực của quảng cáo, từ khía cạnh định vị thương hiệu cho tới khả năng tác động tâm lý người dùng.

Đột phá ngành quảng cáo cùng Khóa thiết kế đồ họa Hanoi-Arena-1

Đơn cử như phân khúc Mì Ăn Liền hiện nay, có tới hàng chục thương hiệu lớn nhỏ, đi kèm với đó là con số hàng trăm kiểu hương vị mỳ khác nhau, tương đồng về mức giá. Làm sao để “gói mỳ” của doanh nghiệp được nằm trong danh sách lựa chọn mua hàng, điều đó phụ thuộc phần lớn vào quảng cáo. Chính định hướng mà lĩnh vực này tạo ra đã mang tới thị trường đại trà, bình dân cho Hảo Hảo hay nguồn khách hàng chú trọng tới sức khỏe như Omachi…

Đột phá ngành quảng cáo cùng Khóa thiết kế đồ họa Hanoi-Arena-5

Không riêng Mỳ Ăn Liền, mà tất cả mọi sản phẩm- ngành hàng đều đang đặt mình vào cuộc đua khốc liệt, với mục đích thu hút sự chú ý để đạt tới thành công. Và Quảng cáo ngày nay được lựa chọn là vũ khí tối ưu để doanh nghiệp đạt tới tốc độ chiếm lĩnh tối đa trên thị trường.

Quảng cáo Việt đột phá- Đào tạo là đòn bẩy

Có hàng nghìn công ty quảng cáo tại Việt Nam hiện nay. Nhưng xu thế và sức ép của cạnh tranh đặt ra khát khao mạnh mẽ hơn nữa về tính sáng tạo, với những sản phẩm quảng cáo thật sự đắt giá. Và không ai khác, ngoài các Chuyên viên Thiết kế đồ họa là nhân tố thực hiện sự đột phá trên.

Đột phá ngành quảng cáo cùng Khóa thiết kế đồ họa Hanoi-Arena-2

Chia sẻ về điều này, ông Trần Đức Anh- Giám đốc đào tạo Hanoi-Arena cho biết: “Chúng ta đang đón nhận ngày càng nhiều mẫu quảng cáo ấn tượng và độc đáo do các tác giả Việt thực hiện. Thậm chí, nhiều sản phẩm được đánh giá cao cả trong và ngoài nước. Để có được thành công đó, bên cạnh tài năng và sự nhạy bén sẵn có của các cá nhân, bước chuyển mình mạnh mẽ từ phương thức giảng dạy đồ họa là điều rất đáng lưu tâm. Một khi đáp ứng được kì vọng của thị trường, đào tạo sẽ là đòn bẩy tuyệt vời cho Thiết kế đồ họa Việt thật sự đột phá, hòa nhịp cùng dòng chảy sáng tạo Thế Giới”.

Có cầu ắt có cung, nhiều mô hình đào tạo mỹ thuật đa phương tiện ngày nay đã có sự đầu tư chuyên nghiệp, xứng tầm với kì vọng của thị trường. Điển hình trong số đó là quy trình đào tạo do Hanoi-Arena, chi nhánh tiên phong của Arena toàn cầu tại Việt Nam cung cấp. Phiên bản AMSP độc quyền của Arena hướng tới những tiêu chí thực tế của thời đại: nền tảng giảng dạy cập nhật công nghệ tiên tiến nhất, hệ thống Giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên có khả năng thích nghi nhiều môi trường làm việc, bằng cấp có giá trị sử dụng đa quốc gia…

Đột phá ngành quảng cáo cùng Khóa thiết kế đồ họa Hanoi-Arena-6

Đặc biệt, hiện nay, Hanoi-Arena trân trọng triển khai chương trình học bổng ý nghĩa mang tên “Change your job- Change your life” dành riêng cho Khóa học Thiết kế Đồ họa AMSP. Đây là ưu đãi mang tới cơ hội lớn cho nhiều bạn trẻ đam mê đồ họa với những hỗ trợ:

– Mức hỗ trợ 16.000.000 đồng ngay khi nhập học chương trình ADIM

– Mức hỗ trợ 8.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá DIM

– Mức hỗ trợ 4.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá CIM

– Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành thiết kế trị giá 3.000.000 VNĐ, giúp các học viên có sự khởi đầu tốt hơn cùng chương trình.

– Một chuyến dã ngoại, team buillding phong cách Hanoi-Arena trị giá 868.000VNĐ- áp dụng từ nay tới hết 01/07/2014.

Chương trình diễn ra tới hết 30/6/2014.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại Khóa học thiết kế đồ họa AMSP.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh


0919550182