Tin Tức

“ĐÓN HÈ CÙNG T-SHIRT” đang chuyển động

 

Bạn đam mê mỹ thuật, khao khát thể hiện cá tính cùng sức sáng tạo của bản thân. Hãy cùng Hanoi–Arena toả sáng trong sân chơi tưng bừng trong ngày hè sôi động qua cuộc thi Thiết kế áo phông “ĐÓN HÈ CÙNG T-SHIRT”. Cuộc thi là cơ hội “vàng” để các bạn trẻ thỏa sức thể hiện phong cách, cá tính cùng khả năng sáng tạo của “trí tuệ việt” thông qua các mẫu thiết kế logo, màu sắc mà các bạn lựa chọn.

Hiện tại, cuộc thi đã bắt đầu và sẽ hứa hẹn một mùa hè đầy sôi động, bởi các tác phẩm được gửi về mang một sức trẻ mãnh liệt với các sắc màu sinh động.

 

 

 
Simple của Phạm Ngọc Minh – Sẽ làm mọi người liên tưởng đến chiếc áo đấu của các cầu thủ. Tôi tin nó là 1 chiếc áo rất đáng mặc trong mùa hè này.

 

 

 

 

 

 
Vườn ươm của Chử Mạnh Tuấn – Màu vàng của nền áo thể hiện cho sự tươi trẻ của tuổi trẻ, Hình cây cách điệu thể hiện sự trưởng thành của những học viên khi được đào tạo tại Hanoi-Arena …
 

 

 

 

Sắc Hè của Nguyễn Danh Việt Anh – màu xanh của cây lá, 1 chút bóng râm (màu vàng không chói) sẽ giúp sắc hè trở nên êm dịu đi khá nhiều.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia và trở thành những nhà thiết kế trẻ, sáng tạo ngay hôm nay và giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn từ cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50.000.000đ.
 
Cách thức đăng ký đơn giản:

– Đăng ký trực tuyến thông qua đường dẫn sau http://www.arena.vn/tintuc/dangkytshirt

– Đăng ký trực tiếp tại trường Hanoi- Arena- tầng 3,số 10 Tạ Quang Bửu

 
Thông tin chi tiết cũng như thể lệ cuộc thi trên, mời bạn tìm hiểu tại website : http://www.arena.vn/tshirt/
 
 
 

 


0919550182