Tin Tức

Đón Giáng Sinh rộn ràng với quà tặng từ Hanoi- Arena

Lại thêm một mùa giáng sinh nữa gõ cửa ngôi nhà công nghệ đa phương tiện Hanoi- Arena, với những sắc màu tươi trẻ, rạng rỡ báo hiệu những may mắn sẽ ghé thăm và tất nhiên mùa giáng sinh thì không thể thiếu những món quà, hãy cùng khám phá xem năm nay các bạn sẽ nhận được gì nha!!!

Đón giáng sinh an lành, Hanoi- Arena đặc biệt dành tặng tới các bạn đăng ký trong thời gian này món quà ý nghĩa, ông già Noel  sẽ tặng tất cả các bạn đăng ký 2 khóa học chuyên sâu Graphic DesignAudio& Video Editing món quà giáng sinh trị giá 1.000.000VNĐ. Món quà ý nghĩa mùa giáng sinh sẽ không chỉ là món quà bình thường nếu bạn nhận nó đúng lúc, đúng thời điểm và đúng khi bạn cần vì thế hãy đừng bỏ qua món quà thú vị này nếu bạn đang muốn theo đuổi nghề đồ họa.

Nghề đồ họa đa phương tiện (ảnh nguồn internet)

Nghề đồ họa là nghề mang tính phóng khoáng, nghệ thuật nhưng nó lại vô cùng hấp dẫn bởi sự ma mị từ những mảng màu đa sắc, bạn cứ nghĩ như mình đang thả hồn vào khoảng không gian và sáng tạo trong đó nhưng chỉ khác là bạn đang sáng tạo bằng công nghệ, bạn dùng công nghệ để diễn đạt ý tưởng.

Và để chạm vào giấc mơ đồ họa thì Graphic Design chính là bước khởi đầu dành cho bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản nhất để bắt đầu và khi bước khởi đầu đã có thì việc bạn phát triển nó theo hướng nào cũng vô cùng quan trọng nhưng lúc đó thì bạn có quyền lựa chọn theo mục đích của bản thân.

Nói như vậy để các bạn thấy rằng dù với mục đích gì thì việc lựa chọn con đường đi cho bản thân là vô cùng khó khăn và cần phải thực sự quyết tâm, Chúng tôi chỉ có thể đưa cho bạn cơ hội còn nắm lấy nó thế nào và ra sao thì lại là ở bạn.

Không khí đón giáng sinh đã rộn ràng khắp nơi, vạn vật như bừng sáng hơn bởi những sắc màu tươi mới, ấm nồng và dường như Hanoi- Arena cũng đang khoác lên mình chiếc áo mới, còn bạn thì sao? Bạn đang nghĩ gì và muốn làm nốt những gì khi mà năm cũ đã sắp khép lại và một năm mới đang tới gần.

Ông già Noel dễ thương của Hanoi- Arena đã chuẩn bị rất nhiều phần quà để mừng mùa giáng sinh

Còn Hanoi- Arena thì muốn dành tặng bạn lời chúc giáng sinh vui vẻ nhất, như nụ cười rạng rỡ của các học viên trong mái nhà tràn ngập sắc màu của Chúng tôi.

Thời gian đã bắt đầu nhích dần tới ngày đặc biệt nên đừng quên lên kế hoạch cho bản thân trong dịp lễ giáng sinh này nhé nhớ note lại tin nhắn của Chúng tớ, đến đăng ký đúng hạn để chắc chắn rinh phần quà ý nghĩa, may mắn.

Chúc giáng sinh an lành tới tất cả mọi người!

Cùng chúng tớ xem lại bộ ảnh dễ thương của các chuyên gia multimedia để thấy không khí giáng sinh đã rộn rã lắm rồi.

Mọi thông tin cần mời bạn ghé lại trường tại;

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena

Tầng 2 – Tòa nhà Fafim – 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 043 623 1166. Hotline: 0967 166 155

Nga My

 


0919550182