Tin Tức

Đội tuyển Hanoi-Arena tranh tài tại Hội thi tay nghề TP Hà Nội năm 2013

Ngày 13-5, Hội thi tay nghề thành phố năm 2013 do Sở LĐ-TB&XH tổ chức đã khai mạc tại trường CĐ nghề Công nghiệp Hà Nội.

Đây là một sân chơi bổ ích, hiệu quả dành cho tất cả các sinh viên của thành phố, đây là cơ hội để các bạn được học hỏi, giao lưu các kiến thức, kĩ năng trong ngành học của mình; đồng thời Hội thi tay nghề cũng là một cơ hội để các nhà tuyển dụng tìm kiếm được các ứng viên có tay nghề cao phục vụ cho đơn vị mình.

Tham dự Hội thi năm nay có 208 học sinh, sinh viên đến từ 39 cơ sở dạy nghề trên địa bàn thành phố và sẽ dự thi ở 14 ngành nghề: Công nghệ ô tô, Lắp đặt điện, điện tử, công nghệ thời trang, thiết kế web, giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, cơ điện tử, điện lạnh, hàn, dịch vụ nhà hàng, nấu ăn, thiết kế đồ họa, CAD, quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin.

hanoiaptech42 Đội tuyển Hanoi – Aptech tiếp tục tham gia Hội thi tay nghề TP Hà Nội năm 2013

Khai mạc Hội thi tay nghề thành phố Hà Nội năm 2013

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena có 2 đại diện tham gia Hội thi ở ngành nghề thiết kế đồ họa. Đây cũng là một trong ba ngành nghề mà các thí sinh tập trung dự thi đông nhất (thiết kế web, thiết kế đồ họa và hàn).

Là một trong những cơ sở chuyên về đào tạo Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện theo tiêu chuẩn Quốc tế, Trường Hanoi-Arena luôn tạo điều kiện để học viên của mình có cơ hội được thử sức tại sân chơi lớn như thế này.

Hai đại diện của Hanoi-Arena tham gia Hội thi năm nay là Nguyễn Trung Sơn – học viên lớp D1109H và Nguyễn Thị Thu Thủy đến từ lớp A1109L. Sau khi bắt thăm ca thi vào cuối buổi khai mạc, các bạn sẽ có thời gian để làm quen địa điểm thi, máy móc, thiết bị vào 13h cùng ngày.

Ông Nguyễn Phi Hiếu – Giám đốc đào tạo Trường Hanoi-Arena tham dự Hội thi với vai trò là chuyên gia nghề thiết kế đồ họa cho biết: “Nhà trường không đặt quá vấn đề giải thưởng đối với các học viên tham gia Hội thi. Đây là một sân chơi để các bạn thể hiện khả năng của bản thân và được giao lưu, học hỏi thêm những kiến thức mới. Nhà trường rất mong các bạn hãy tự tin để thể hiện tốt nhất những kiến thức mà mình có”.

Tất cả đang rất sẵn sàng cho những thử thách thú vị tại Hội thi tay nghề thành phố Hà Nội năm 2013. Hãy cùng chờ đợi và cùng chúc cho các thí sinh của chúng ta tự tin, bình tĩnh, dành được kết quả cao nhất nhé!


0919550182