Tin Tức

“Đổi đời sau 6 tháng” với học bổng Khủng tại Hanoi-Arena

Cơ hội nhận mức ưu đãi Khủng trị giá 30% học phí toàn khóa tại Hanoi-Arena từ nay tới hết 14/4/2014. 

“Đổi đời sau 6 tháng” với học bổng Khủng tại Hanoi-Arena-1

Thiết kế đồ họa được coi là ngành nghề mang tới cơ hội thăng tiến rộng mở cùng mức lương khá cao và ổn định. Đây cũng là lý do nhiều bạn trẻ yêu thích mỹ thuật lựa chọn Design làm hướng phát triển của bản thân. Tuy nhiên, một trong những yếu tố khiến nhiều “giấc mơ” đồ họa phải gián đoạn là mức học phí khá cao của lĩnh vực này. Nguyên nhân xuất phát từ yêu cầu cập nhật công nghệ thường xuyên cùng sự đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nghiêm túc của các đơn vị đào tạo thiết kế đồ họa danh tiếng.

Luôn trăn trở để mang đến nhiều hơn nữa cơ hội học tập lĩnh vực đồ họa cho giới trẻ Việt, Hanoi- Arena đã và đang triển khai nhiều học bổng định kì với mức ưu đãi thực tế, giảm trừ trực tiếp học phí với giá trị lớn. Bởi với Hanoi-Arena, mỗi cánh cửa mở ra là một giấc mơ đồ họa được chắp cánh, bay cao để vươn tới thành công.

Từ nay tới hết 14/4/2014, “Đổi đời sau 6 tháng” là chương trình học bổng dành riêng cho khóa Thiết kế đồ họa tiêu chuẩn AMSP tại Hanoi-Arena.  Với mức ưu đãi cực lớn, lên tới 30% học phí toàn khóa cho 30 học viên nhập học đầu tiên, đây là cơ hội Vàng Hanoi-Arena dành tặng các bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi lĩnh vực đồ họa chuyên nghiệp trong dịp này.

“Đổi đời sau 6 tháng” với học bổng Khủng tại Hanoi-Arena-1

Ngoài ra khóa học này còn linh hoạt về thời gian học, Trường Hanoi – Arena đã bắt đầu triển khai thêm khung giờ học vào cuối tuần (thứ 7 & chủ nhật).

Nếu bạn yêu thích và quyết tâm theo đuổi Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, hãy nắm bắt lấy cơ hội tuyệt vời mà Hanoi-Arena dành tặng bạn trong thời điểm này!

Mọi thông tin đăng ký khóa học, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166


0919550182