Tin Tức

Đây sẽ là CV sáng tạo nhất mà bạn từng biết đến

Ai cũng biết cần phải tạo CV đẹp để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Nhưng có mấy ai hiểu một CV như thế nào mới là sáng tạo? Một graphic designer mới đây đã đưa ra một gợi ý tuyệt vời với bản CV bằng vỏ chocolate của mình…

Công việc của một designer là tạo ra những sản phẩm nghệ thuật, và với mỗi designer, sản phẩm của mình luôn là tuyệt tác. Nhưng việc người khác có cảm nhận được sự hoàn mỹ trong nó hay không thì thật là khó nói. Tuy nhiên với April Hansen, người khác có thể thực sự cảm nhận được mọi thứ “bên trong” sản phẩm của cô ấy.

April Hansen là một graphic designer mà không mấy ai biết đến. Tuy nhiên cô đã để lại ấn tượng lớn với những người phỏng vấn cô khi đưa ra bộ CV bằng vỏ chocolate của mình.

 

Mỗi một vỏ bánh là một chút thông tin cá nhân của cô kèm theo những câu ngắn sử dụng tên của bộ sản phẩm Adobe mà cô dùng. Và thông qua những Icon đó, April đã thể hiện được toàn bộ cá tính cũng như các kĩ năng làm việc của bản thân

Cô mở đầu bằng việc thể hiện mong muốn được tuyển dụng:

I’d love to work with you (Tôi rất mong muốn được làm việc với quý công ty)

 

 

Sau đó cũng không ngần ngại thể hiện triết lý của bản thân trong công việc:

I always aim to exceed expectation (Tôi luôn hướng tới việc làm tốt hơn những kỳ vọng)

 

 

Và kết lại bằng một tái bút vô cùng dễ thương:

 

Ps: We’d make great work together (Cùng nhau chúng ta sẽ tạo ra những điều tuyệt vời)

 

 

Chưa dừng lại ở đó, April còn sử dụng phần sau vỏ bánh để đi vào chi tiết những năng lực và kĩ năng của bản thân. Điểm xuyết là những câu chữ vô cùng hóm hỉnh mà có lẽ bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng không thể nhịn cười:

 

Calories: This designer would prefer not to be eaten. (Chỉ số Calo: Designer này không thích bị ăn thịt)

 

 

 

Buổi phỏng vấn kết thúc, người tuyển dụng hoàn toàn có thể “lột bỏ” CV của April và thưởng thức món chocolate ngọt ngào mà cô đem tới. Còn gì có thể tuyệt hơn được nữa nhỉ?

Với một chút sáng tạo và kĩ năng vừa đủ với Ai, Ps, chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra những bộ CV đầy ấn tượng và khó quên như thế này. Trong tương lai liệu có ai muốn gửi bánh chưng đến cho nhà tuyển dụng không nhỉ?

Việt Anh


0919550182