Tin Tức

Đánh thức đam mê, vẽ tương lai cùng Mỹ thuật Đa phương tiện

Mỹ thuật đa phương tiện, nghề của những phù thủy vẽ ý tưởng bằng công nghệ. Bạn có sẵn đam mê với những nét vẽ, những phần mềm giúp mọi thứ trở nên sinh động hơn nhưng còn ngần ngại. Vậy hãy để Hanoi- Arena giúp bạn đánh thức đam mê đó.

hnar- minh họa 1

Multimedia được ví là phù thủy công nghệ (ảnh nguồn internet)

Mỗi con người khi sinh ra đều có sẵn những khả năng riêng, chỉ là có biết khám phá nó và giúp nó phát triển hay không mà thôi. Với nghề đồ họa cũng vậy, đôi khi tiềm năng của bạn chỉ từ những nét vẽ, những ý tưởng con trẻ nhưng nếu bạn đặt nó vào đúng nơi, bạn sẽ có những sản phẩm giúp chính bạn thăng hoa và thành công.

Như câu chuyện rất đời thường của cô bạn Nguyễn Thị Oanh học viên lớp D1307H Trường Hanoi- Arena;  Oanh đã không tự tin chọn mỹ thuật đa phương tiên, chọn đam mê của mình để theo đuổi ngay từ đầu khi tốt nghiệp THPT, mà lại chọn kinh tế ngành học mà người thân và gia đình khuyến khích bạn và rồi chỉ khi bắt đầu học Oanh mới hiểu rằng ngành học đó không phải là sở trường cũng không phải là đam mê vì thế suy nghĩ thay đổi đã đến với Oanh  ngay sau năm thứ nhất đại học tại trường Kinh tế Quốc Dân và tất nhiên ngã rẽ cho sự thay đổi chính là Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena nơi mà Oanh có thể thỏa sức sáng tạo với đam mê của mình.

hnar- minh hoa 2- Nguyen Thi Oanh - D1307H

Gương mặt học viên Nguyễn Thị Oanh – D1307H trường Hanoi- Arena

Đến Hanoi – Arena, các bạn sẽ không khó để nhận ra cô bạn mảnh khảnh có nụ cười tươi tỏa nắng. Và Chúng tôi đã bắt đầu câu chuyện khá cởi mở và chân thành, Oanh còn không quên dặn; Em biết gì nói đó và có sao nói vậy nhé, em không quen được phỏng vấn nên ngại lắm ạ, (cười)… và bằng chất giọng ấm dễ nghe, Oanh đã kể về mối lương duyên của cô với ngôi trường đào tạo những chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện tương lai; “thực ra em thích đồ họa và những nét vẽ từ trước rồi nhưng không hiểu sao em lại quyết định thi vào Đại học Kinh tế Quốc Dân theo như định hướng của gia đình thay vì đi học đúng cái mình thích. Nhưng rồi, cuộc sống sinh viên của em tại trường Kinh tế Quốc Dân chỉ vẻn vẹn có 1 năm, khoảng thời gian đó em đã suy nghĩ rất nhiều và nhận ra em chỉ có thể làm tốt và thành công khi em học đúng ngành học là đam mê của em vì thế em đã quyết định sẽ nghỉ học tại Đại học Kinh tế Quốc Dân và bắt đầu lại với đam mê đồ họa”.

Với thắc mắc của Chúng tôi về cách mà Oanh đã thuyết phục gia đình cũng như thể hiện sự quyết tâm của mình như thế nào khi từ bỏ môi trường đại học để rẽ ngang sang học mỹ thuật đa phương tiện theo mô hình đào tạo nghề, Oanh chia sẻ; “Lúc đầu khi em nói chuyện với bố mẹ về ý định của mình, bố mẹ cũng không vui nhưng bố mẹ tôn trọng quyết định của em vì thế em cũng đã rất quyết tâm và cố gắng, đến giờ thì em đã đi được  ½ quãng đường với mỹ thuật đa phương tiện, em luôn nghĩ là em đã đúng và không có gì phải hối tiếc cả. Mặc dù mới học hết năm thứ nhất nhưng giờ em đã có một công việc partime làm thiết kế tại một công ty với mức lương khá ổn”.

Câu hỏi về kế hoạch dài sau khi kết thúc chương trình học tại Hanoi- Arena được Chúng tôi đặt ra cho cô bạn hay cười. Oanh hóm hỉnh; “Em còn chưa học xong mà nhưng dù sao thì em cũng đã có những dự định cá nhân, em muốn sau khi kết thúc chương trình Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện tại Hanoi- Arena em sẽ có cơ hội học chuyển tiếp tại nước ngoài cũng như sẽ được làm việc tại đó để phát triển thêm về nghề”.

Một câu hỏi cuối dành cho Oanh là về cảm nhận của Oanh khi học tại môi trường đào tạo của Aptech,  Oanh không chần chừ mà trả lời ngay; “Em rất thích môi trường học tập này, môi trường tốt, cởi mở không có sự phân biệt giữa Thầy và trò mà là sự tương tác, hỗ trợ như những người đồng nghiệp. Môi trường học tại Hanoi- Arena sát với thực tế vì vậy khi đi làm em không thấy bỡ ngỡ cũng như khó khăn nhiều, kiến thức học áp dụng được rất nhiều khi làm và quan trọng là em được học với những người có cùng đam mê”.

hnar-minh hoa 3 - mot-gio-hoc-tai-hanoi-arena

Một giờ học thực hành tại Hanoi- Arena

Nếu các bạn cũng có đam mê với mỹ thuật đa phương tiện, với những mảng màu sinh động mang hình công nghệ như Oanh hay rất nhiều các bạn khác đang theo học tại Hanoi- Arena thì hãy để Chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Thông tin thêm để bạn tham khảo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena là mô hình đào tạo chuyên sâu & được chuyển giao công nghệ với tập đoàn Aptech Ấn Độ. Với hơn 2 năm học tại đây, các bạn sẽ sở hữu cho mình tấm bằng nghề Chuyên gia mỹ thuật Đa phương tiện danh giá, có thể liên thông học tiếp lấy bằng cử nhân nước ngoài, bằng của hệ thống Aptech cũng được chấp nhận trên 40 quốc gia.

hnar- minh hoa 4-van-phong-tuyen-sinh

Truy cập www.arena.vn hay gọi tới 043 623 1166. Hotline: 0967 166 155 bạn sẽ được tư vấn đầy đủ nhé.

Click vào link này để đăng ký online: https://arena.vn/dang-ky-hoc/

Nga My

Theo www.hoahoctro.vn 


0919550182