Tin Tức

Cùng “Thần tài may mắn” Hanoi – Arrena “thổi bùng” đam mê đồ họa

“Thần tài may mắn” Hanoi- Arena sẽ biến ước mơ, đam mê với lĩnh vực Thiết kế Đồ họa của bạn trở thành hiện thực cùng những “trợ thủ” công nghệ Cực Hot hiện nay như máy ảnh chuyên nghiệp Nikon D90 , Asus MeMo Pad 10…

Đến với Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi- Arena, các bạn học viên không chỉ được truyền đạt những kiến thức chuyên ngành về đồ họa mà còn là nơi có thể chia sẻ, phát triển sở trường sáng tạo cá nhân cũng như định hướng cho sự nghiệp sau này. Trong chương trình học tại Hanoi- Arena, yếu tố thực hành, khuyến khích học viên thể hiện bản thân và biết cách “tự” vượt qua những giới hạn về suy nghĩ, tạo đột phá cho sản phẩm cá nhân luôn được chú trọng và đề cao. Để làm được điều đó, bên cạnh đam mê, nhiệt tình của các bạn học viên không thể thiếu sự truyền đạt giàu kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên tại Trường. Là những người trẻ nhưng giàu kinh nghiệm về giảng dạy, làm việc trong lĩnh vực thiết kế, các thầy cô giáo của Hanoi- Arena luôn được học viên nhắc tới như những người bạn “lớn”, giúp các bạn định hướng cho công việc của một Designer chuyên nghiệp.

Một năm mới đã tới với thật nhiều hy vọng, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện hoài bão tuổi trẻ của mình. “Thần tài may mắn” là chương trình quà tặng cực lớn do Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi- Arena triển khai nhân dịp năm mới Giáp Ngọ 2014. Chương trình kéo dài từ nay tới hết 23/01/2014 với rất nhiều ưu đãi dành cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực thiết kế đồ họa và mong muốn theo học một môi trường đào tạo chuyên nghiệp theo xu hướng quốc tế.

Cùng “Thần tài may mắn” Hanoi - Arrena “thổi bùng” đam mê đồ họa-1

Theo đó, ngay khi nhập học chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP tại Hanoi-Arena, các bạn sẽ được:- Tặng ngay máy ảnh chuyên nghiệp Nikon D90 sành điệu khi nhập học và đóng học phí trọn gói khóa ADIM (chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP). Các bạn có thể lựa chọn hình thức giảm trừ thẳng 12.000.000 đồng vào học phí thay cho quà tặng.- Tặng Asus MeMo Pad 10 cực HOT hiện nay ngay khi học viên nhập học và lựa chọn hình thức đóng học phí theo năm khóa ADIM (chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP). Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn hình thức giảm trừ thẳng 5.000.000 đồng vào học phí thay cho quà tặng.- Tặng smartphone hoặc giảm trừ thẳng 2.000.000 đồng vào học phí khi học viên lựa chọn nhập học và đóng học phí trọn gói khóa CIM (chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP).Nếu bạn đam mê lĩnh vực đồ họa, hãy nhanh chóng cùng “Thần tài may mắn” Hanoi- Arena chinh phục ước mơ của mình. Một hành trình mới mẻ cùng quà tặng cực hấp dẫn và thiết thực như iPad mini 2, Asus MeMO Pad HD 7 hay Smartphone thời thượng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn năm mới Giáp Ngọ tràn đầy may mắn, thành công và tuôn trào năng lượng.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn đăng kí trực tuyến tại đây.
Hoặc liên hệ trực tiếp theo:
Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166 – Hot line : 0989 741 699 gặp Ms.Dương


0919550182