Tin Tức

Cùng Hanoi-Arena tham gia “ Tôi yêu Bách Khoa”

 

Trong khuôn khổ Hội trại Tuổi trẻ “ Tôi yêu Bách Khoa” do trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 55 năm thành lập trường, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena – 133 Lê Thanh Nghị mở gian hàng tư vấn dành cho các bạn trẻ, những ai có sự quan tâm tới Thiết kế đồ họa, Mỹ thuật Đa phương tiện và chương trình đào tạo của Trường Hanoi-Arena.

 

 

 

 

Tới thăm gian hàng các bạn được:

 

–    Nhận coupon tham gia học Miễn phí lớp Nhiếp ảnh và chỉnh sửa ảnh trị giá 400.000 đồng do giảng viên của Hanoi-Arena dạy.

 

–    Tham gia các trò chơi bổ ích, thú vị: Chụp ảnh cùng PG, Phi tiêu nhận thưởng,… để nhận được những phần quà hấp dẫn.

 

 

Hanoi-Arena với Ngày hội Tuổi trẻ Bách Khoa 2010.

 

Mời các bạn click vào đây để xem lại những hình ảnh của Hanoi-Arena trong Ngày hội Tuổi trẻ Bách Khoa năm 2010.

 

Trong khuôn khổ ngày hội còn có các hoạt động ý nghĩa để chào mừng 55 Thành lập Đại học Bách Khoa Hà Nội: Hội thi cắm trại của 20 đơn vị khoa/viện trong trường, Triển lãm ảnh Bách Khoa qua các thời kỳ; Hội chợ Đồng hành cùng Tuổi trẻ Bách Khoa với sự tham gia của nhiều gian hàng giới thiệu sản phẩm và tuyển dụng; Phố ẩm thực, đồ lưu niệm  và các hoạt động văn hóa dân gian; …

 

Chương trình diễn ra trong hai ngày: ngày 14 – ngày 15/10/2011 tại khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Các bạn hãy tham gia và ủng hộ cho gian hàng của Hanoi-Arena để nhận được những phần thưởng hấp dẫn, những khóa học hữu ích nhé!

 

Hanoi-Arena.


0919550182